Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ "lực đàn hồi", các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2020 04:00 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Màn thực hiện thử thách của các cô nàng hot girl Hong Kong quả là quá sức nóng bỏng.

Thỉnh thoảng, trên Internet lại bất ngờ xuất hiện những trend, thử thách cực kỳ mới lạ và đặc biệt thu hút rất nhiều người tham gia. Điển hình như thời gian gần đây, trào lưu dùng bút để đo "độ đàn hồi" của ngực đã thu hút được rất đông cô gái tham gia. Và ở Hong Kong, cộng đồng mạng cũng vừa được một phen xôn xao, khi mà rất nhiều những cô nàng hot girl nóng bỏng đã chấp nhận tham gia thử thách.

Màn thực hiện của Feiya - một hot girl đang có gần 200.000 lượt follow trên trang cá nhân

Người mở màn trào lưu có lẽ là Feiya - một hot girl cũng khá nổi tiếng, để rồi nối tiếp cô nàng, đã chẳng thiếu những cái tên gợi cảm khác cùng du nhập trend mới này. Nổi bật trong đó là Xiangling - một hot girl cũng có 250.000 follow.

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 2.

Xiangling - nàng hot girl xinh đẹp

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 3.

Và thử thách bắn bút bi siêu xa

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 4.

Kế tiếp là cô nàng Vicky Baby - hot girl sở hữu siêu vòng một tại Hong Kong

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 5.

Cũng gia nhập vào trào lưu này

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 6.

Tất nhiên, không thể bỏ qua cô nàng hot girl siêu vòng một Janie

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 7.

Còn đây là thử thách mà cô nàng tham gia

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 8.

Ngay cả Miao - cô nàng hot girl vốn nổi tiếng dễ thương cũng tham gia trending này

Màn thực hiện của nàng hot girl

Sau đó là hàng loạt các cô nàng hot girl cũng cực kỳ nóng bỏng khác

Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 10.
Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 11.
Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 12.
Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 13.
Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 14.
Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ lực đàn hồi, các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 15.