LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn

Vergil  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 04:06 PM

 
  thích

Hiện tại, những thông tin về LMHT: Tốc Chiến ngày một dồn dập, đặc biệt trong số đó chính là số lượng tướng sẽ xuất hiện trong tựa game này vào thời gian tới.

Nhiều khả năng, sẽ có từ 40 tới 41 tướng góp mặt trong phiên bản đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến vào thời gian tới. Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn về thời điểm mà Riot Games tung ra phiên bản test cho tựa game này. 

Nhưng với những thông tin rò rỉ thì rất có thể, game thủ sẽ không mất bất cứ một khoản tiền nào để sở hữu tướng trong LMHT: Tốc Chiến. Vậy những lớp tướng có mặt trong tựa game này khi LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt?

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn - Ảnh 1.

Đỡ Đòn: Đây chắc chắn là một trong những lớp tướng không thể thiếu trong LMHT: Tốc Chiến bởi đây là dạng tướng "hút dame" cho toàn bộ team. Là người luôn đảm nhận nhiệm vụ lao lên phía trước để mở combat và là lá chắn cho Xạ thủ và Pháp sư phía sau. Với lớp tướng này, game thủ sẽ có những tướng như Garen, Alistar, Gragas, Braum…

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook

Xạ Thủ: Đây chính là một trong những lớp tướng sẽ đảm nhận nhiệm vụ sát thương chính cho toàn bộ team. Phải farm tốt, di chuyển hợp lý, đặc biệt là phải luôn gắn chặt với tanker hoặc support để làm sao phát huy được nhiệm vụ của mình. Bởi nếu không, với một lượng máu mỏng tanh như tờ giấy cùng một số tướng không có khả năng cơ động thì xạ thủ luôn luôn là đối tượng dễ bốc hơi.

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook

Sát Thủ: Đây là lớp tướng cũng có sát thương cao và tất nhiên, tỉ lệ nghịch với lượng máu của mình. Thông thường, lớp tướng sát thủ sẽ có khả năng cơ động khá tốt, đóng vai trò kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, lớp tướng này nếu rơi vào tay một "feed thủ" thì sẽ là sự ám ảnh của chính đồng đội. Không tin thì cứ hỏi Yasuo thì sẽ biết ngay phải không?

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn - Ảnh 4.

Ảnh: Facebook

Pháp sư: Cũng là một lớp tướng có khả năng "sốc dame" và gắn liền với đường giữa. Một vị trí có tầm quan trọng cực lớn trong bất kỳ đội hình nào, bởi sát thương phép luôn là một thứ sát thương có khả năng tạo được sự đột biến rất lớn trong bất kỳ tựa game MOBA nào và LMHT: Tốc Chiến cũng vậy.

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn - Ảnh 5.

Ảnh: Facebook

Đấu Sĩ: Một trong những lớp tướng đông đảo nhất trong game với khả năng cân bằng về tấn công và phòng thủ và cũng là một vị trí quan trọng trong LMHT và LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook

Hỗ Trợ: Một vị trí cực kỳ quan trọng, là con mắt thứ ba của xạ thủ cũng như của toàn bộ team. Support cần phải di chuyển hợp lý, check map, cắm mắt… nói chung là phải đảm bảo tối đa sự an toàn dành cho xạ thủ, thậm chí là phải nhận nhiệm vụ hy sinh trong trường hợp bắt buộc phải đảm bảo sự an toàn cho team.

Học theo Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến cũng chia sáu lớp tướng cho game thủ thoải mái lựa chọn - Ảnh 7.

Ảnh: Facebook

Như vậy, với khoảng 40-41 tướng thuộc sáu lớp tướng kể trên, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm "ban, pick" để có được một chiến thuật hợp lý khi LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt trong thời gian tới. Còn bây giờ "vạn sự đầy đủ, chỉ thiếu gió đông", hãy cùng chờ ngày Riot Games công bố LMHT: Tốc Chiến được phát hành nhé.