Học theo GTA 6, thêm một bom tấn nữa công bố thời điểm ra mắt, game thủ háo hức chờ đợi

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/05/2024 10:01 AM

Bên cạnh GTA 6, thêm một tựa game bom tấn nữa đã công bố thời điểm ra mắt.

Việc các bom tấn đang ấn định thời điểm ra mắt trước hàng năm đang trở thành trào lưu được rất nhiều nhà phát triển sử dụng. Việc công bố thời gian dự kiến chứ không phải ngày chính xác vừa góp phần khiến các game thủ được thỏa mãn sự mong mỏi cũng như không đặt các nhà phát triển vào sức ép quá lớn trong quá trình hoàn thiện. Rockstar đã làm như vậy với GTA 6 và mới đây, thêm một bom tấn nữa cũng vừa xác nhận thời điểm ra mắt. Đó chính là Jurassic World Evolution 3.

Học theo GTA 6, thêm một bom tấn nữa công bố thời điểm ra mắt, game thủ háo hức chờ đợi - Ảnh 1.

Cụ thể, theo nhà phát triển Frontier Developments, bom tấn Jurassic World Evolution 3 sẽ ra mắt trong năm tài chính 2026. Điều này đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ 1/6/2025 - 31/5/2026. Được biết, Jurassic World Evolution 3 sẽ là phần tiếp theo của series đình đám này. Hai siêu phẩm trước đó đều đã mang lại thành công rất lớn cả về mặt tài chính lẫn danh hiệu khi cho tới nay, Jurassic World Evolution vẫn đang là trò chơi bán chạy nhất của Frontier. Cả hai trò chơi này cũng đều nhận về tới 94% đánh giá tích cực trên Steam, và đây cũng là lý do khiến cho phần 3 của nó được mong chờ tới vậy.

photo-1716175932257

Dựa trên một số nguồn tin, phong cách chơi của Jurassic World Evolution 3 cũng sẽ có một số sự thay đổi so với những phiên bản trước đây. Vẫn theo lối chơi chủ đạo xây dựng công viên khủng long trên các hòn đảo rộng lớn, thế nhưng số lượng loài khủng long dự kiến đưa vào trong trò chơi có thể tăng lên rất nhiều lần, thay vì giới hạn ở con số 40 loài như trong tựa game đầu tiên.

Học theo GTA 6, thêm một bom tấn nữa công bố thời điểm ra mắt, game thủ háo hức chờ đợi - Ảnh 3.

Theo ý kiến của các game thủ, nhiều khả năng Jurassic World Evolution 3 sẽ ra mắt vào mùa hè 2025. Đây có thể coi là thời điểm lý tưởng nhất để tận dụng sự chú ý lớn của các game thủ ngay sau khi bom tấn phim ảnh mới nhất về Jurassic World ra rạp vào 2/7/2026. Dẫu vậy, mùa hè cũng là thời điểm mà khá nhiều bom tấn thường công bố lịch ra mắt, và các nhà phát triển của Jurassic World Evolution 3 cũng cần lưu ý tới điều này.

https://gamek.vn/hoc-theo-gta-6-them-mot-bom-tan-nua-cong-bo-thoi-diem-ra-mat-game-thu-hao-huc-cho-doi-178240520103335959.chn