Học theo bà Tân, streamer nổi tiếng Dũng CT cũng làm Vlog nấu mỳ siêu to khổng lồ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/07/2019 02:00 PM

Dũng CT vừa có một pha bắt trend rất nhanh.

Vốn nổi tiếng trên cộng đồng streamer bởi cái chất rất riêng và không giống ai của mình, thế nhưng mới đây, Dũng CT lại vừa khiến cho các fan hâm mộ phải bất ngờ. Cụ thể, lần này thay vì stream game như mọi khi, anh chàng bất ngờ đăng tải một clip bắt trend khá nhanh theo phong cách bà Tân Vlog.

Video game thủ nấu ăn của Dũng CT

Nói tới đây thì có lẽ chúng ta cũng đã lờ mờ đoán ra được nội dung video mà Dũng CT mới đăng tải rồi phải không. Thực tế thì anh chàng streamer này dường như đang muốn đổi gió và đa dạng hóa hơn nội dung trên kênh của mình thì phải. Thế mới có chuyện, thay vì chém gió với người xem, Dũng CT đích thân xuống bếp, chế biến một nồi mỳ siêu to khổng lồ đặc sắc.

Học theo bà Tân, streamer nổi tiếng Dũng CT cũng làm Vlog nấu mỳ siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Dũng CT lặn lội xuống bếp

Thậm chí, anh còn ghi hình lại quá trình chế biến của mình một cách khá công phu. Từ những bước như chuẩn bị nguyên vật liệu cho tới các công đoạn nấu nướng đều được ghi lại một cách rất tỷ mỷ và rõ nét. Không mất quá nhiều thời gian để các fan hâm mộ nhận ra sự bất thường, đó là tay nghề nấu nướng của Dũng CT có thể nói là điêu luyện và trơn tru hơn cách anh chơi game rất nhiều.