Học tập Faker để “lấy may” ở giải vô địch thế giới, nữ tuyển thủ xinh đẹp chẳng ngờ nhận phải kết quả đắng ngắt

PV  Phụ Nữ Số | 30/11/2023 07:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù đã nỗ lực “cosplay” Faker những nữ tuyển thủ này lại chưa thể có được thành công.

Trong nhiều năm trở lại đây, Faker luôn là cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng LMHT cũng như Thể thao điện tử. Không ít người dù không quá quan tâm tới LMHT nhưng vẫn biết về Faker và tầm ảnh hưởng của tuyển thủ này. Với chức vô địch CKTG lần thứ 4 trong sự nghiệp vừa giành được, danh tiếng của "Quỷ Vương" càng trở nên lớn hơn và được nhiều người biết tới.

Học tập Faker để “lấy may” ở giải vô địch thế giới, nữ tuyển thủ xinh đẹp chẳng ngờ nhận phải kết quả đắng ngắt - Ảnh 1.

Danh hiệu CKTG thứ 4 của Faker càng giúp “Quỷ Vương” trở nên nổi tiếng hơn

Điều này còn khiến những hành động rất nhỏ của Faker được không ít tuyển thủ học theo. Mới đây tại giải đấu VCT Game Changers Championship 2023 (giải vô địch thế giới VALORANT nội dung giành cho nữ), một tuyển thủ đã gây ấn tượng mạnh khi “cosplay” Faker. Cụ thể, tuyển thủ nữ Clem đổi đội tuyển EDG đã tái hiện màn “nhào lộn” để chào sân Faker từng thực hiện trong quá khứ để “lấy may”.

Học tập Faker để “lấy may” ở giải vô địch thế giới, nữ tuyển thủ xinh đẹp chẳng ngờ nhận phải kết quả đắng ngắt- Ảnh 2.

Nữ tuyển thủ Clem mới đây đã có một màn “nhào lộn” khi chào sân tại VCT Game Changers Championship 2023

Học tập Faker để “lấy may” ở giải vô địch thế giới, nữ tuyển thủ xinh đẹp chẳng ngờ nhận phải kết quả đắng ngắt- Ảnh 3.

Faker cũng từng làm động tác tương tự tại CKTG 2015

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu ra quân, nữ tuyển thủ Clem chia sẻ rằng: “Ý tưởng nhào lộn khi chào sân này tới từ chính Faker. Anh ấy là một biểu tượng cực kỳ lớn của làng Thể thao điện tử. Tôi rất muốn thể hiện sự tôn trọng của mình tới Faker khi bước ra sân khấu”.

Học tập Faker để “lấy may” ở giải vô địch thế giới, nữ tuyển thủ xinh đẹp chẳng ngờ nhận phải kết quả đắng ngắt- Ảnh 4.

Nữ tuyển thủ Clem của EDG chia sẻ: “Ý tưởng nhào lộn khi chào sân tới từ chính Faker. Tôi rất muốn thể hiện sự tôn trọng tới anh ấy”

Mặc dù đã tái hiện khá tốt màn chào sân của Faker nhưng Clem và đồng đội tại EDG dường như lại không có được sự may mắn. Cụ thể, ngay ở trận đầu tiên tại giải đấu VCT Game Changers Championship 2023, EDG đã đụng độ đội tuyển rất mạnh là Shopify Rebellion. Đây chính là đương kim Á Quân của giải đấu nên EDG của Clem đã phải nhận thất bại 0-2 khá chóng vánh.

Thậm chí ở cả 2 ván đấu thất bại, EDG đều không thể lên được 5 round đấu khi bị đối thủ áp đảo hoàn toàn. Đây thực sự là một thất bại khá nặng nề đối với đội tuyển nữ của EDG và họ cần sớm lấy lại tinh thần nếu không muốn bị loại sớm. Clem và những người đồng đội vẫn còn cơ hội ở nhánh thua và họ sẽ đụng độ KRU Blaze trong trận đấu tới.

Học tập Faker để “lấy may” ở giải vô địch thế giới, nữ tuyển thủ xinh đẹp chẳng ngờ nhận phải kết quả đắng ngắt- Ảnh 5.

Đội tuyển VALORANT nữ của EDG đã phải nhận trận thua khá nặng nề trong ngày ra quân

Một trong những điểm rất đáng học hỏi của Faker đó là tinh thần luôn luôn nỗ lực để cải thiện bản thân. Có lẽ cô nàng Clem và đội tuyển VALORANT nữ của EDG cũng nên học hỏi luôn điều này để tìm cách vượt qua thất bại vừa rồi.