Học Misthy, Gấm Kami cũng làm điều này, video vừa lên đã gây 'bão'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 16/02/2023 10:21 AM

Nhận được lượng tương tác lớn nhưng Gấm Kami cũng bị chê trách nhiều trong lần biến hình bất ngờ này.

Làm nội dung trên các nền tảng mạng xã hội yêu cầu các nhà sáng tạo cần đổi mới không ngừng. Tuy nhiên, có không ít trường hợp dù nỗ lực tích cực cải thiện hình ảnh song lại bị đánh giá lố, gây "mất điểm". Trong đó, phải kể đến lần thay đổi diện mạo "để đời" của MisThy

Cô nàng đã bị đồng nghiệp từ chối bình luận, thậm chí xua tay khi bất ngờ "hô biến" vòng 1 lớn bất thường, còn cộng đồng thì ngỡ ngàng với sự thay đổi khác lạ: "Ghê quá", "Không hợp với MisThy", "Phải to hơn bình thường 5 lần"... Dẫu vậy, nữ streamer cũng đã gây được chú ý lớn và nhận được lượng tương tác khủng sau bài đăng này.

Học Misthy, Gấm Kami cũng làm điều này, video vừa lên đã gây 'bão' - Ảnh 1.

Cũng học theo đàn chị, Gấm Kami đặt mua một phụ kiện vòng một giả để quay video trải nghiệm. Theo đó, "thánh nữ bida" bị ấn tượng mạnh mẽ về độ chân thực của bộ đồ. Hình ảnh mới mẻ này cũng khiến những người anh em thân thiết của cô không khỏi "giật mình", thích thú bàn tán. Nữ streamer không ngần ngại đưa ra nhiều chia sẻ thật thà: "Đẹp nhưng hơi nặng"; "Nó cứ vướng vướng"; "Đến mình cũng bị xao nhãng bởi phụ kiện này",...

Học Misthy, Gấm Kami cũng làm điều này, video vừa lên đã gây 'bão' - Ảnh 2.

Màn "độ" vòng 1 của nàng hot TikToker nhận được bão tương tác với các bình luận trái chiều. Có ý kiến ghi nhận sự đổi mới táo bạo nhưng đa số lại cho rằng nội dung dạng "ăn xổi", quá "ảo" so với thực tế, đồng thời mất niềm tin vào những hình ảnh khoe "tâm hồn" của nhiều hot girl trên mạng. 

Học Misthy, Gấm Kami cũng làm điều này, video vừa lên đã gây 'bão' - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận sức hút nhất định từ màn biến hình của hai cô nàng hot girl trên song người xem cũng bày tỏ quan điểm rõ ràng về yêu cầu trong sáng tạo nội dung. Trong bối cảnh cuộc cạnh tranh giữa các streamer càng khốc liệt, việc gây ấn tượng với người hâm mộ cần những nội dung mới độc đáo, thú vị. Tuy nhiên, trong quá trình nỗ lực ấy, các streamer cũng cần chọn lọc phương thức, tránh "mất điểm" bởi diện mạo không phù hợp.