LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này?

Thế Anh  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/04/2022 07:46 PM

 
  thích
Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: VNG NPH:

Gần đây, cơn sốt “Jhin Jungle” đang bắt đầu xuất hiện tại các trận Rank của Tốc Chiến…

Jhin từ lâu đã được biết tới như một vị xạ thủ tài hoa bậc nhất trong vũ trụ LMHT. Xuất hiện ở Tốc Chiến, vị tướng này cũng nhanh chóng chiến được cảm tình của rất nhiều người chơi xạ thủ và luôn nằm trong top những champion được pick nhiều nhất ở mọi thời điểm từ trước tới nay. Mới đây, trào lưu “Jhin Jungle” hay còn được biết tới với tên gọi Jhin đi rừng đang dần trở nên phổ biến với các game thủ Tốc Chiến. Vậy nguồn gốc của lối chơi này là gì và liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng hiệu quả Meta mới này trong các trận đấu xếp hạng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 1.

Trong bản cập nhật 12.8 của LMHT dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27/04 sắp tới, Riot đã có một điều chỉnh bất ngờ với các chiêu thức của Jhin. Cụ thể, thời gian hồi chiêu từ hai kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật và Nét Vẽ Chết Chóc của vị tướng này đã được giảm đáng kể và lượng sát thương gây ra sẽ không còn bị giảm với quái rừng. Chính vì vậy, vô hình chung, tốc độ dọn dẹp quái rừng của Jhin đã được gia tăng đáng kể với các Cạm Bẫy của hắn ta. Đồng thời, Jhin cũng có thể sử dụng Nét Vẽ Chết Chóc để thực hiện những pha gank từ rất xa mà không cần trực tiếp phải di chuyển quá nhiều.

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 2.

Vì vậy, theo lý thuyết thì người chơi sẽ khởi đầu vòng rừng của mình với việc nâng chiêu thức Cạm Bẫy Nghệ Thuật đầu tiên. Nhờ thời gian hồi chiêu đã được giảm thiểu đáng kể, Jhin có thể tích lũy tới 4 cạm bẫy ở bãi quái đầu tiên và gây được một lượng sát thương vô cùng khổng lồ chỉ trong chớp mắt. Sau đó, người chơi có thể linh hoạt nâng kỹ năng Lựu Đận Nảy để tiếp tục farm rừng hoặc Nét Vẽ Chết Chóc để gank đường từ sớm. Nhìn chung lại, thế mạnh của lối chơi này là cung cấp tốc độ dọn rừng rất nhanh, linh hoạt trong giao tranh và giúp đội hình có thêm một chủ lực sát thương đáng gờm khi về cuối trận.

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 3.

Rất nhanh chóng, lối đánh này đã trở nên thịnh hành vì tỏ ra phù hợp với Meta các Pháp sư, Đấu sĩ đường dưới ở thời điểm hiện tại.

Tất nhiên, không có lối chơi nào là hoàn hảo và Jhin Jungle cũng có những nhược điểm của nó. Tương tự các vị tướng máu giấy đi rừng khác như Twitch, Karthus, Tristana… Jhin rất dễ bị counter bởi các sát thủ và Tanker cứng. Vì vậy, giai đoạn khởi đầu của Jhin phụ thuộc rất nhiều và khả năng kiểm soát vòng rừng, cũng như dự đoán hướng di chuyển của kẻ địch. Nếu là một tân binh mới thử sức với phong cách này, có lẽ bạn sẽ cần luyện tập thật chăm chỉ trước khi chính thức áp dụng vào một trận đấu xếp hạng thực sự.

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 4.

Thuần thục lối đánh này có lẽ sẽ không phải là một chuyện dễ dàng với hầu hết các game thủ.

Dù vậy với tựa game Tốc Chiến, có lẽ Meta này sẽ còn cần một khoảng thời gian nữa để trở nên phổ biến hơn. Bởi lẽ, nhịp độ các trận đấu trong Tốc Chiến đang diễn ra quá nhanh, khiến Jhin vô cùng khó khăn trong việc tận dụng sử hiệu quả của Cạm Bẫy Nghệ Thuật. Bên cạnh những phản hồi tích cực về lối chơi thú vị này, rất nhiều tài khoản đều cho rằng, Jhin trong Tốc Chiến vẫn đang có quá nhiều điểm bất lợi để có thể trở thành một vị tướng đi rừng ổn định.

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 5.

Nhiều tài khoản cho rằng Jhin đi rừng là điều hoàn toàn có thể xảy ra!

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 6.
Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 7.

Thực tế, lối đánh này đã được phát hiện và nghiên cứu từ rất lâu trước khi Jhin được Buff mạnh như phiên bản sắp tới!

Thực tế, việc áp dụng những lối chơi mới vào các trận xếp hạng đã không còn là vấn đề mới lạ với các game thủ Tốc Chiến cũng như LMHT. Tuy nhiên, để có thể thuần thục và làm chủ các lựa chọn mới lạ như Jhin Jungle có lẽ sẽ khiến các game thủ mất nhiều thời gian hơn để đạt hiệu quả cao nhất!

https://gamek.vn/hoc-hoi-jhin-di-rung-lieu-cac-game-thu-toc-chien-co-the-tan-dung-toi-da-quan-bai-meta-day-thu-vi-nay-20220425154834155.chn