Học chung lớp 1B, cùng thích Conan nhưng Ayumi và Haibara vẫn là một đôi bạn thân thiết

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 09:34 AM

 
  thích

Ayumi rất thích cậu bạn Conan của mình nhưng cô bé biết rằng người mà Conan thích lại là Haibara.

Yoshida Ayumi là cô bé học sinh trong lớp 1B, trường Tiểu học Teitan, và đã trở thành bạn của Thám tử lừng danh Conan. Ayumi là thành viên nữ của đội thám tử nhí. Ayumi thích Conan, thích cậu bé thông minh, hay bảo vệ mọi người trong lớp của mình. Tình cảm của Ayumi dành cho Conan là một thứ tình cảm trong sáng và rất trẻ con.

Học chung lớp 1B, cùng thích Conan nhưng Ayumi và Haibara vẫn là một đôi bạn thân thiết - Ảnh 1.

Yoshida Ayumi rất thích cậu bạn Conan

Tuy nhiên Ayumi nghĩ rằng Conan thích Haibara vì cậu luôn cố gắng bảo vệ Haibara. Tuy cô bé rất ngây thơ và hồn nhiên, nhưng luôn tỏ ra rất dũng cảm và đóng vai trò cổ vũ tinh thần cho cả đội, đôi khi cô bé còn biểu lộ tình cảm như một người lớn. Ayumi rất thân thiết với Haibara và được Haibara cho phép dùng từ "Ai-chan", cách gọi tên một cách thân mật, để gọi Haibara.

Học chung lớp 1B, cùng thích Conan nhưng Ayumi và Haibara vẫn là một đôi bạn thân thiết - Ảnh 2.

Ayumi biết rằng Haibara cũng rất thích Conan

Ayumi đã nhiều lần chứng kiến Conan quan tâm đến Haibara một cách "thái quá" so với những bạn bè khác. Ban đầu cô bé nghĩ rằng Conan làm điều này là vì tính cách hay giúp đỡ người khác của Conan. Tuy nhiên vì là người khá thân với Haibara, nên Ayumi tin rằng cô bạn Haibara của mình rất thích Conan và Conan cũng có tình cảm với Haibra.

Học chung lớp 1B, cùng thích Conan nhưng Ayumi và Haibara vẫn là một đôi bạn thân thiết - Ảnh 3.

Ayumi nghĩ rằng Conan rất thích Haibara vì cậu thường dành sự quan tâm cho Haibara khá nhiều

Nhiều người cũng nói rằng, với tính cách và ngoại hình của mình, nếu Ayumi lớn lên thì cô sẽ là một cô gái hoàn hảo, là mục tiêu mà nhiều chàng trai hướng đến. Dù là 2 cô bé cùng thích Conan nhưng cách mà Ayumi xử sự thật sự rất vừa lòng độc giả. Cô bé luôn là người quan tâm Haibara và dành cho cô bạn này những tình cảm đặc biệt.

Học chung lớp 1B, cùng thích Conan nhưng Ayumi và Haibara vẫn là một đôi bạn thân thiết - Ảnh 4.

Ayumi rất thân thiết với Haibara

Còn đối với cô gái lạnh lùng và sống có phần khép kín như Haibara, cô đã cho phép Ayumi gọi mình một cách thân mật và luôn xem cô bé này là bạn thân thiết của mình. Cả 2 đã toát lên được một tình bạn đẹp, vô tư và hết sức trong sáng, dù cho cả 2 đều cùng theo đuổi một chàng trai mang tên Conan.  

Các bạn nghĩ sao về tình bạn giữa Ayumi và Haibara? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!