LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2021 10:35 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: Riot Games NPH:

Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất! Với độ “bay nhảy” vô cùng khó chịu từ nội tại “lẩn khuất” của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

Cách Combo

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Ảnh 1.

Thú săn mồi lẩn khuất luôn là một mối nguy hiểm đáng gờm với tất cả những chủ lực mỏng manh bên đối thủ. Với Rengar, mọi kỹ năng đều có thể kết liễu đối thủ nếu biết tận dụng hợp lý và linh hoạt. Điều quan trọng nhất cần nắm bắt khi chơi Rengar chính là nội tại tích điểm của hắn. Với 4 stack, kỹ năng tiếp theo của chú mèo này sẽ được nâng cấp và gây được thêm rất nhiều sát thương. Đối với một Rengar chơi theo thiên hướng gánh team, học cách combo để tối ưu hóa khả năng dồn dame lại càng lại điều cần thuần thục.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Ảnh 2.

Combo dồn dame:

1 + 3 + 2 + 1 + 1 (Cường Hóa) 

P + 3 + 2+ 1 + 1 (Cường Hóa)

P + 2 + 3 + 1 + 1 (Cường Hóa)

Đây là thứ tự chiêu thức căn bản nhất mà Rengar có thể tận dụng bởi thời gian hồi chiêu của chiêu 1 là ngắn nhất trong 3 chiêu thức. Tận dụng nội tại cường hóa, Rengar có thể dùng Tàn Ác tới 3 lần và gây được lượng sát thương đáng mơ ước trong giao tranh. Nếu có bụi gần đó, Rengar có thể tận dụng nội tại để kích hoạt 2 Combo nhanh bên dưới.

Combo khống chế:

3 + 1 + 2 + 1 + 3 (Cường Hóa) 

P + 1 + 2 + 3 + 3 (Cường Hóa)

P + 2 + 1 + 3 + 3 (Cường Hóa)

Với những kẻ địch là đấu sĩ hoặc tanker trâu bò, việc kết liễu chúng ngay khi gank là điều không hề đơn giản. Thay vào đó, hãy tận dụng khả năng trói chân của chiêu 3 được cường hóa và để đồng đội hỗ trợ bạn tấn công. Nếu sử dụng Rengar đường đơn, hãy kết hợp bụi để khóa chân kẻ địch khi rừng bạn hỗ trợ hoặc khi gặp những pha gank bất ngờ của kẻ địch.

Combo giải khống chế/ sát thương diện rộng

1 + 3 + 2 + 1 + 2 (Cường Hóa) 

P + 1 + 3 + 2 + 2 (Cường Hóa)

P + 3 + 1 + 2 + 2 (Cường Hóa)

Nếu team địch quá gắn bó và luôn xuất hiện theo nhóm khi giao tranh, việc bắt lẻ giờ đây sẽ không còn đơn giản như trước và buộc Rengar phải cẩn thận trước các hiệu ứng khống chế khó chịu. Trong trường hợp cần mở Combat đầu tiên, việc sử dụng chiêu 2 cường hóa sẽ được ưu tiên hơn để gia tăng khả năng sống sót. Với 2 combo bên dưới, bạn có thể sử dụng để tăng khả năng dọn đường nhờ lượng sát thương diện rộng từ chiêu 2. 

Lối lên đồ

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Ảnh 3.

Rengar sát thương

Đây là lối chơi Core vô cùng quen thuộc từ trước đến nay. Là một sát thủ với nguồn sát thương khủng khiếp Rengar có thể sẵn sàng tay đôi với bất kỳ nhờ lượng sát thương dồi dào từ bộ kỹ năng và bộ trang bị của mình. Những trang bị trấn phái như: Kiếm ma, Dạ Kiếm, Giáp thiên thần… có lẽ không còn phải nói quá nhiều khi sử dụng lối chơi này. Bạn có thể gia tăng thêm các trang bị chống chịu cần thiết tùy tình huống nếu team địch có quá nhiều CC và các hiệu ứng bất lợi.

Rengar pháp sư

Bạn không nghe nhầm đâu, Rengar pháp sư hoàn toàn có thể thực hiện và thậm chí sẽ làm bạn bất ngờ bởi khả năng sốc dame vô cùng ấn tượng. Không chỉ giúp Rengar gia tăng khả năng dọn dẹp lính, quái, lối chơi pháp sư còn được tận dụng khi đội hình đồng minh quá thiếu hụt sát thương phép hoặc đối hình đối phương có quá nhiều khống chế/ dàn tanker mong manh. Tuy vậy, đây cũng là một con dao hai lưỡi bởi nếu như bạn không còn chiêu cuối và chiêu 2, khả năng tấn công của bạn gần như bằng 0 và không giúp ích gì được cho đồng đội. Vì thế, hãy khéo léo để combo hiệu quả trong mỗi lần đi gank của mình.

Counter/Tướng khắc chế

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Ảnh 4.

Tất nhiên, vị tướng nào thì cũng có những kỳ phùng địch thủ luôn sẵn sàng đáp trả lại sự tấn công của bạn. Vì vậy, hãy hạn chế đối đầu với những tướng có khả năng tay đôi hoặc hồi phục tốt như Khazix, XinZhao, Olaf… và nhắm đến những vị tướng kém cơ động như các pháp sư, xạ thủ nhé!