Hoạt hình Nhật Bản có loạt vai khách mời không ai ngờ: Conan và Luffy “đi lạc” sang phim khác

THÀNH VŨ  Tổ quốc | 13/01/2023 10:38 AM

Conan đã xuất hiện trong dự án hoạt hình nào khác?

Không thua gì các dự án DC hay Marvel, hoạt hình Nhật Bản cũng có những pha khách mời (cameo) vô cùng thú vị, thậm chí gây bất ngờ lớn.

Stan Lee

"Bố già" của hãng siêu anh hùng Marvel có nhiều màn khách mời thú vị trong thế giới hoạt hình Nhật Bản. Một số dự án mà ông có góp mặt là HeromanThe Reflection, trong đó ông đều vào những vai nhỏ vui vẻ, tích cực.

Hoạt hình Nhật Bản có loạt vai khách mời không ai ngờ: Conan và Luffy “đi lạc” sang phim khác - Ảnh 1.

Hoạt hình Nhật Bản có loạt vai khách mời không ai ngờ: Conan và Luffy “đi lạc” sang phim khác - Ảnh 2.

Light và L

Một bộ phim thuộc thể loại "hài chế" như Full Metal Panic! không thể thiếu những màn góp mặt bất thình lình. Trong một phân cảnh vô cùng ngẫu nhiên, bộ ba nhân vật đình đám Light - L - Misa của Cuốn Sổ Tử Thần đã xuất hiện, thậm chí có phần thân thiết hơn cả khi ở phim chính.

Hoạt hình Nhật Bản có loạt vai khách mời không ai ngờ: Conan và Luffy “đi lạc” sang phim khác - Ảnh 3.

Bé Shin trong Thuỷ Thủ Mặt Trăng

Cậu bé bút chì nổi tiếng với khán giả yêu hoạt hình Nhật đã có sự xuất hiện không ai ngờ trong bộ phim hoàn toàn không liên quan - Thuỷ Thủ Mặt Trăng. Trong phim, một cậu bé tên Shinnosuke có trong tay món đồ chơi nhìn giống hệt bé Shin, khiến nhiều người không khỏi liên tưởng.

Hoạt hình Nhật Bản có loạt vai khách mời không ai ngờ: Conan và Luffy “đi lạc” sang phim khác - Ảnh 4.

Cô bé bí ẩn trong Bảy Viên Ngọc Rồng

Bảy Viên Ngọc Rồng là "tượng đài" hoạt hình Nhật Bản mà bất cứ khán giả nào cũng ấn tượng. Thế nhưng Akira Toriyama - tác giả của Bảy Viên Ngọc Rồng còn một tác phẩm thú vị nữa là Dr. Slump, và một nhân vật của bộ này đã xuất hiện cạnh Goku. Cô bé bí ẩn từng "đụng độ" Goku là Arale - không ai khác ngoài nữ chính của Dr. Slump.

Hoạt hình Nhật Bản có loạt vai khách mời không ai ngờ: Conan và Luffy “đi lạc” sang phim khác - Ảnh 5.

Conan, Luffy… trong Gintama

Hai nam chính đình đám bậc nhất của hoạt hình Nhật Bản đã "đi lạc" sang tượng đài phim "hài chế" Gintama. Trong một cảnh hậu trường, Luffy của One Piece và Shinichi (Conan) - Ran trong trang phục học sinh đã xuất hiện và đang trò chuyện say sưa.

Hoạt hình Nhật Bản có loạt vai khách mời không ai ngờ: Conan và Luffy “đi lạc” sang phim khác - Ảnh 6.

Nguồn: CBR