Hoạt động sôi nổi sau khi giải nghệ, cựu Hỗ trợ T1 chuẩn bị làm 'Ông Wolf vlog', lấn sân sang mảng Youtuber nấu ăn?

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/03/2020 10:33 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Wolf có vẻ rất phù hợp với hình ảnh của một Vlogger ẩm thực phải không nào?

Giống như hầu hết các cựu tuyển thủ LMHT khác, Wolf - Cựu Hỗ trợ huyền thoại của T1 hiện đang trở thành một Streamer/Youtuber khá tên tuổi tại Hàn Quốc sau khi nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp vào đầu mùa giải 2020.

Kênh Youtube của anh chàng sở hữu nội dung khá thú vị với những đoạn clip phân tích giao tranh và các "giáo án xịn" hướng dẫn game thủ. Điều đáng nói là anh chàng luôn tranh thủ "cà khịa" ông bạn Faker mọi lúc mọi nơi, biến kênh Youtube của mình trở thành ổ... fanti (thuật ngữ để gọi những fan hâm mộ luôn tìm cách "dìm hàng" thần tượng) lớn nhất của đội trưởng T1.

Hoạt động sôi nổi sau khi giải nghệ, cựu Hỗ trợ T1 chuẩn bị làm Ông Wolf vlog, lấn sân sang mảng Youtuber nấu ăn? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, cựu tuyển thủ của T1 dường như đang nỗ lực mở rộng nội dung sáng tạo của mình ra ngoài lĩnh vực game. Và mới đây, anh chàng lại đóng vai ác khi đăng tải bức ảnh nấu ăn lúc... nửa đêm, khiến cộng đồng fan hâm mộ "phẫn nộ" vì hành động... kêu gọi dạ dày nổi loạn này.

Hoạt động sôi nổi sau khi giải nghệ, cựu Hỗ trợ T1 chuẩn bị làm Ông Wolf vlog, lấn sân sang mảng Youtuber nấu ăn? - Ảnh 2.

Nếu là một fan hâm mộ cứng cựa của Wolf thì chúng ta đều biết rằng anh chàng có một niềm đam mê đặc biệt với đồ ăn, thậm chí khi gia nhập đội tuyển LMHT Thổ Nhĩ Kỳ - SuperMassive, điều khiến Wolf cảm thấy thỏa mãn nhất là việc các cô chú đầu bếp ở đây rất yêu mến anh và thường xuyên nấu những món ăn Hàn Quốc cho mình.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Wolf thể hiện sở thích đăng tải hình ảnh đồ ăn trên các trang MXH cá nhân, kênh Instagram của anh chàng rất ít hoạt động, nhưng nếu đã đăng bài thì quá nửa sẽ là hình ảnh check-in tại các nhà hàng, và những bức ảnh còn lại sẽ chỉ nói về... thú cưng.

Hoạt động sôi nổi sau khi giải nghệ, cựu Hỗ trợ T1 chuẩn bị làm Ông Wolf vlog, lấn sân sang mảng Youtuber nấu ăn? - Ảnh 3.

Instagram của Wolf trông chẳng khác gì trang MXH của một Vlogger ẩm thực

Nhiều fan hâm mộ đã đề xuất một cách nghiêm túc rằng Wolf nên thử thách bản thân ở lĩnh vực mới này, bởi lẽ ngoài sở thích ăn uống thì anh chàng cũng là một người rất có khiếu nấu ăn, và những người hâm mộ cũng rất háo hức được chứng kiến cựu Hỗ trợ T1 xuất hiện trong một vai trò mới.

Hoạt động sôi nổi sau khi giải nghệ, cựu Hỗ trợ T1 chuẩn bị làm Ông Wolf vlog, lấn sân sang mảng Youtuber nấu ăn? - Ảnh 4.