Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Thêm một gMO 3D khủng cập bến Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2016 04:20 PM

 
  thích
Hoành Tảo Giang Hồ 3D
09/03/2017 NCB: VTC Mobile NPH:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp độc đáo tạo điểm nhấn với nền tảng đồ họa tinh mỹ chất lượng cao.

Mới đây, trên cộng đồng facebook game thủ bất ngờ truyền tay nhau một fanpage lạ mang tên Hoành Tảo Giang Hồ 3D. Hiện tại, những thông tin trên Fanpage này vẫn khá ít ỏi ngoại trừ việc đây là một sản phẩm game mobile online.

Thông qua những thông tin và hình ảnh ít ỏi cùng đoạn trailer ngắn được chia sẻ từ fanpage, có thể thấy Hoành Tảo Giang Hồ 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp độc đáo tạo điểm nhấn với nền tảng đồ họa tinh mỹ chất lượng cao, đạt đẳng cấp “next-gen” dành cho nền tảng mobile.

Về phương diện gameplay, Hoành Tảo Giang Hồ 3D áp dụng cơ chế chiến đấu hành động ARPG với cách thao tác bằng phím ảo. Các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu trong game được thể hiện hết sức bắt mắt, hoành tráng và mang đậm một chất võ hiệp, không quá màu sắc như những sản phẩm tiên hiệp huyền ảo. Hơn nữa, các trường cảnh cũng được xây dựng rộng lớn, có cấu trúc thuần nét cổ trang, có phân chia tầng lớp rõ ràng, kết hợp với hệ thống hiệu ứng môi trường, thời tiết càng khiến quá trình trải nghiệm trở nên lôi cuốn hơn.

Một trong những hệ thống gameplay thú vị nhất của Hiệp Ẩn Giang Hồ là hệ thống hiệp khách, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều nhân vật trong giang hồ làm trợ thủ. Các hiệp khách có thể thăng cấp, học tập kỹ năng mới, mặc trang bị hay thăng sao để gia tăng sức mạnh chiến đấu. Đặc biệt, trò chơi có đưa ra tính năng “tình nghĩa” hết sức độc đáo, yêu cầu nhân vật chính thường xuyên đối thoại với hiệp khách để tăng điểm, khi điểm “tình nghĩa” đạt 100 thì sẽ kích hoạt một kỹ năng mới.

Hiện nay, Hoành Tảo Giang Hồ 3D vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và đang dần được Việt hóa, check lỗi. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm sau 2017.

Fanpage game: https://www.facebook.com/hoanhtao.vn