Hoành hành trên moblie chưa đủ, game nhái PUBG còn lên hẳn PC cạnh tranh với 'chính chủ'

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2017 11:39 PM

 
  thích

Tựa game online mobile Vùng Đất Hoang Dã hay Knives Out đã bất ngờ giới thiệu một phiên bản chạy trên PC, đồng nghĩa với việc cạnh tranh luôn với chính PUBG mà chẳng hề sợ sệt gì cả!

Thật khó tin song tựa game online mobile sinh tồn có phong cách PUBG rất thịnh hành thời gian gần đây là Vùng Đất Hoang Dã hay Hoang Dã Hành Động hoặc tên tiếng Anh là Knives Out đã bất ngờ giới thiệu một phiên bản chạy trên PC, đồng nghĩa với việc cạnh tranh luôn với chính PlayerUnknown's Battlegrounds mà chẳng hề sợ sệt gì cả!

Hiện tại những game thủ muốn chơi thử có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ: https://hy.163.com/.

Chỉ sau có một thời gian ngắn xuất hiện, Vùng Đất Hoang Dã - Knives Out đã ngay lập tức "hạ bệ" Vương Giả Vinh Diệu của Tencent để độc chiếm vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng App Store Trung Quốc. Nhờ thành công ngoài mong đợi đó, NetEase đã ngay lập tức thấy được sức ảnh hưởng của trò chơi và có ý định mang game phát hành ra ngoài phạm vi Trung Quốc.

Cho những ai chưa biết, Knives Out có lối chơi được đánh giá là giống hệt với PUBG, cho phép 100 người nhảy dù xuống một hòn đảo. Tại điểm chỉ định khi người chơi đáp xuống thì việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập cho mình những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược trước khi cùng những người khác chiến đấu đến chết.

Về hình ảnh, Knives Out sở hữu đồ họa 3D khá chân thực từ thiết kế nhân vật, các công trình, cây cối, hay hiệu ứng cháy nổ,... đều tỏ ra không hề thua kém những tựa game trên PC. Bên cạnh đó, những hiệu ứng khác tuy nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến lối chơi của game cũng được nhà phát triển thêm vào mượt mà như độ giật của các loại súng, sức gió, góc khuất tầm nhìn,...

Knives Out với diện tích lên tới 6400m * 6400m (khoảng 40 triệu m2) rộng lớn, cho phép tối đa tới 100 người chơi cùng tham gia trong một trận chiến ở cả hai chế độ gồm đấu đơn và tổ đội 4 người. Điều đó khiến cho một tựa game bắn súng kết hợp sinh tồn trên di động như Knives trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều.

Một điểm nổi bật nữa mà Knives Out được thừa hưởng từ PUBG hệ thống các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, thuyền,... để người chơi có thể sử dụng để tới thật nhanh khu vực an toàn hay đơn giản là né khỏi tầm nhìn của đối thủ. Hơn hết, trò chơi cũng tích hợp cả tính năng Voice chat để người chơi có thể dễ dàng trao đổi và lên kế hoạch tác chiến cùng đồng đội mình.

Game mobile giống hệt PUBG đã được NetEase phát hành bản TA trên AppStore toàn cầu