Hoàng Yến Chibi rủ fan ăn mừng 4 năm chơi game và sắp đạt rank Cao Thủ, nhận về kết đắng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/08/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Không ai ngờ rằng, cô ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến Chibi lại là một game thủ “cứng” với kinh nghiệm 4 năm chinh chiến.

Ai cũng nghĩ rằng, Hoàng Yến Chibi chỉ biết hát và là một diễn viên. Song sự thật thì theo như cô nàng tâm sự, bản thân Hoàng Yến Chibi còn là một game thủ với kinh nghiệm 4 năm chơi game Liên Quân. Mới đây, Hoàng Yến Chibi khoe rằng bản thân mình sắp đạt mức rank Cao thủ trong tựa game này và kỷ niệm 4 năm gắn bó với Liên Quân.

Hoàng Yến Chibi rủ fan ăn mừng 4 năm chơi game và sắp đạt rank Cao Thủ, nhận về kết đắng - Ảnh 1.

Tất nhiên, một sự kiện được xem là thú vị như vậy sẽ không thể thiếu được sự theo dõi của người chơi. Cô nàng cũng không ngần ngại lập post, rủ game thủ chơi cùng để cùng mình tạo nên những kỳ tích vang dội. Thế nhưng, con đường lên Cao thủ của Hoàng Yến Chibi lại tương đối gập ghềnh và khó đi.

Bốn ván đầu tiên lập party cùng fan thì Hoàng Yến Chibi và đồng đội của mình thua "chỉ có" ba trận. Cô nàng chỉ biết "cạn lời" khi cho rằng, "Ván thứ 2 toàn tinh anh và cao thủ. Mong mấy bạn cứu lấy đời mình ...", điều này chứng tỏ rằng những trận đấu mà Hoàng Yến Chibi được ghép trong Liên Quân Mobile cũng tương đối vất vả.

Hoàng Yến Chibi rủ fan ăn mừng 4 năm chơi game và sắp đạt rank Cao Thủ, nhận về kết đắng - Ảnh 2.

Tưởng chừng như cô nàng sẽ có một màn kỷ niệm 4 năm chơi Liên Quân khi đạt được mốc rank Cao thủ thì chẳng ai ngờ mọi thứ lại "đi xa quá" như thế. "Thôi mình ngủ đêm rồi. Cám ơn các bạn. 4 ván thua 3 ván mình cũng buồn. Mình ngủ đây. Mai hẹn gặp các bạn huhu", cô nàng giờ cũng chỉ biết kêu than để mong vượt qua được nỗi đau này.

Thật khó để nghĩ rằng, Hoàng Yến Chibi lại là một game thủ đáng yêu như thế khi post rủ lập hội chơi game của cô nàng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Ngay cả khi thua cuộc, Hoàng Yến cũng nhận được sự chia sẻ, cảm thông và khích lệ từ phía fan của mình, đó chắc chắn là một niềm an ủi không hề nhỏ đối với nữ ca sĩ, diễn viên và game thủ này, dù kết quả leo rank có không được như mong muốn của cô nàng.

Hoàng Yến Chibi rủ fan ăn mừng 4 năm chơi game và sắp đạt rank Cao Thủ, nhận về kết đắng - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến (sinh ngày 8 tháng 12 năm 1995 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, diễn viên lồng tiếng, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình người Việt Nam. Hiện nay cô sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng là gương mặt thân quen đối với khán giả tại Việt Nam khi thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Không chỉ nổi tiếng với tài ca hát, khả năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi cũng chinh phục được nhiều khán giả. Đặc biệt mới đây, nhiều người mới ngỡ ngàng khi biết rằng, Hoàng Yến Chibi còn là một nữ game thủ xuất sắc của tựa game Liên Quân Mobile.