Hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ Pewdiepie, Paul Logan yêu cầu ông hoàng Youtube thực hiện giao kèo

Mặt Trứng  - Theo Helino | 26/12/2018 03:15 PM

Không biết Pewdiepie có nhận lời Paul Logan không nữa.

Như đã hứa hẹn từ trước, Paul Logan đồng ý giúp đỡ Pewdiepie trong cuộc "kháng chiến" chống lại T-Series trên Youtube. Đổi lại, ông hoàng Youtube sẽ phải đồng ý mặc một chiếc áo thun merch mà Paul Logan gửi tặng đồng thời quay lại video.

Và mới đây, Paul đã đăng đàn tuyên bố rằng mình đã gửi hàng cho Pewdiepie, dù cho trước đó, Pewdiepie tiết lộ với các fan là thay vì đưa địa chỉ nhà riêng, anh đã gửi địa chỉ một cửa hàng thủ công ở Thụy Điển cho Paul Logan.

"Chào Pewdiepie, gói hàng đã được gửi đi. Bạn biết phải làm gì rồi đấy" - đó là thông điệp mà Paul đã viết cho Pewdiepie trong một Tweet vào ngày 20/12 vừa qua.

Hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ Pewdiepie, Paul Logan yêu cầu ông hoàng Youtube thực hiện giao kèo - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mà Paul Logan đăng tải trên Tweet nhắc nhở Pewdiepie về giao kèo giữa hai người

Tuy nhiên, nhiều khả năng cam kết giữa hai Youtuber nổi tiếng này sẽ khó lòng diễn ra như dự định. Vấn đề địa chỉ là một chuyện, nhưng quan trọng hơn là có vẻ như Pewdiepie không thật sự đánh giá quá cao sự trợ giúp của Paul Logan trong việc hỗ trợ anh thì phải. Trong một video trước đó, Pewdiepie đã vô cùng cảm kích khi chỉ trong 48 phút quảng cáo, Youtuber Markiplier đã mang lại cho anh tới hơn 500.000 lượt sub. Trong khi đó, sau sự giúp đỡ của Paul Logan, khoảng cách giữa Pewdiepie và T-Series vẫn không có nhiều khác biệt lắm.

Hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ Pewdiepie, Paul Logan yêu cầu ông hoàng Youtube thực hiện giao kèo - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không nhiều khả năng Pewdiepie sẽ nhận lời

Điều này có thể được lý giải qua việc Paul Logan từng lên tiếng phàn nàn với Youtube rằng kênh và các video của anh có dấu hiệu bị giới hạn lượt người xem. Thế nên việc Paul không giúp đỡ được Pewdiepie quá nhiều cũng là điều dễ hiểu.