Hoàn tất Việt hóa, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chính thức Open Beta ngày 28/12

Thanh Thanh  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2016 11:31 AM

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC
09/12/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau thời gian ra mắt bản thử nghiệm, hôm nay VTC Game chính thức hé lộ thông tin về việc ra mắt chính thức vào ngày 28/12/2016 tới.

Sau thành công ở bản thử nghiệm, Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản mobile chính hãng Perfect World chính thức đến tay người chơi Việt thông qua nhà phát hành VTC dưới tên gọi Thế giới hoàn mỹ VTC.

Những game thủ đã dành thời gian chơi thử bản thử nghiệm Thế giới hoàn mỹ VTC vào khoảng giữa tháng 12 chắc hẳn sẽ không thể phủ nhận được 2 yếu tố “ăn điểm” của tựa game này.

Đầu tiên, đó là hệ thống đồ họa 3D Unity đẹp mắt nhưng vô cùng tối ưu cho di động, không gây nên bất kỳ sự giật lag nào. Game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm những cú tung skill ảo diệu của nhân vật mà mình yêu thích ngay trên màn hình điện thoại có hệ điều hành android hoặc iOS.

Điểm cộng thứ 2 cho tựa game này chính là sự tôn trọng cốt truyện tuyệt đối dành cho người tiền bối trên PC, phiên bản client từng làm mưa làm gió những ngày game nhập vai mới đặt chân đến thị trường Việt. Từng lớp nhân vật, skill, tên map, thú, vật phẩm đều giữ được nét đặt trưng của nguyên bản.

Không chỉ vậy, hệ thống nhiệm vụ đa dạng cũng khiến người chơi có nhiều thời gian tham gia hoạt động ingame hơn. Tuy đã được “chuyển thể” sang lối chơi thẻ bài – lối chơi đang chiếm được nhiều cảm tình của game thủ Việt, nhưng thế giới hoàn mỹ vẫn giữ lại “bóng dáng” của lối chơi ARPG với qua giao diện và hệ thống nhiệm vụ cốt truyện ngoài map chính.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Thế giới hoàn mỹ VTC sẽ chính thức Open Beta đón người chơi. Với hiệu ứng và số lượng người tham gia bản thử nghiệm vào giai đoạn Alpha Test trước đây, Thế giới hoàn mỹ VTC hoàn tòan có khả năng trở thành tựa game Hot xuất hiện trên bảng xếp hạng game Việt vào thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc

Một số hình ảnh về bản Việt hóa game: