Hoài cổ những năm 90 cùng game mobile độc đáo Magic Mansion

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2016 02:51 PM

 
  thích

Magic Mansion không chỉ sở hữu đồ họa, nội dung độc đáo mà ngay cả cách chơi cũng rất dễ khiến game thủ hoài cổ cảm thấy thích thú.

Magic Mansion là tựa game retro cổ điển đã được hãng Nitrome phát hành miễn phí trên các chợ ứng dụng App Store và Google Play.

Đây là tựa game có nội dung và đồ họa không quá màu mè, thay vào đó sự thú vị lại đến từ chính những tính năng game. Bởi vậy mà đồ họa trong Magic Mansion chỉ có 2 màu là đen và trắng.

Trailer Game

Tham gia vào Magic Mansion, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật thật khéo léo để vượt qua các cạm bẫy, hướng di chuyển của nhân vật là từ dưới đi lên. Nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ là Phù thủy hoặc … con mèo. Cạm bẫy nhằm vào nhân vật có thể bay trực diện từ phía trước hoặc từ trên xuống là những viên đạn bắn ra từ súng hay những quả tạ. Ngoài ra, những loài sinh vật với tốc độ di chuyển khác nhau cũng đang trực chờ xơi tái nhân vật nếu như người chơi chậm điều khiển nhảy lên né.

Các cầu thang sẽ là thứ để nhân vật di chuyển qua các tầng tháp. Trên mỗi đường đi đôi khi có tiền vàng hiện hữu, đôi khi tiền lại nằm trong những vật cản mà người chơi muốn lấy thì phải tác động nhân vật của mình vào nó. Quá trình nhảy lên tránh bẫy cũng được sử dụng để leo lên cầu thang.

Magic Mansion không chỉ sở hữu đồ họa, nội dung độc đáo mà ngay cả cách chơi cũng rất dễ nắm bắt. Ngoài những nhân vật như phù thủy, con mèo trắng thì người chơi có thể mở khóa thêm những người khác sau khi vượt qua các màn chơi khác nhau. Nếu như bạn là một fan của hãng Nitrome với những tựa game hấp dẫn trước đây thì Magic Mansion rất đáng để trải nghiệm.

Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí, bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOS/ Android.