Hỏa thiêu iPhone XS với 10 ngàn que diêm: Không thể nhận ra được hình hài ban đầu

Thiên Long  Trí Thức Trẻ | 06/11/2018 11:01 AM

Tưởng chừng thử thách đông đá, thả rơi từ trên cao đã là đau đớn nhất đối với iPhone XS nhưng rõ ràng thử thách “hỏa thiêu” máy với 10 ngàn que diêm mới là cách tra tấn khủng khiếp nhất.

Không giống nhiều kênh YouTube khác, HaerteTest là một kênh YouTube chuyên về tra tấn các thiết bị điện tử và mọi đồ vật theo cách sáng tạo và bá đạo nhất.

Hỏa thiêu iPhone XS với 10 ngàn que diêm: Không thể nhận ra được hình hài ban đầu - Ảnh 1.

Nếu đã từng theo dõi kênh YouTube này, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp những clip thử gắn pháo nổ vào thân iPhone để tra tấn khả năng chịu đựng của máy hay đốt chúng trên một bệ đỡ có hàng ngàn que diêm chỉ chực bốc cháy bên dưới.

Và thử thách lần này sẽ dành cho iPhone XS. Chiếc máy mới chỉ ra mắt hơn một tháng đã trở thành mục tiêu không thể tốt hơn của bài tra tấn.

Không ngoài dự đoán, thử thách khả năng chịu nhiệt với 10 ngàn que diêm bốc cháy chẳng khác nào "lệnh tử hình" với iPhone XS.

Hỏa thiêu iPhone XS với 10 ngàn que diêm: Không thể nhận ra được hình hài ban đầu - Ảnh 2.
Hỏa thiêu iPhone XS với 10 ngàn que diêm: Không thể nhận ra được hình hài ban đầu - Ảnh 3.

Chiếc iPhone XS gần như bị cháy đen thui và không thể nhận ra thân xác ban đầu của máy. Tất cả còn lại chỉ là đống tro tàn và phần thân cháy đen. Gần như tất cả linh kiện bên trong hay phần kính, khung viền của máy đều đã trở thành hư vô.

Hỏa thiêu iPhone XS với 10 ngàn que diêm: Không thể nhận ra được hình hài ban đầu - Ảnh 4.

Đây là một thử nghiệm khá nguy hiểm do đó đừng dại làm ở nhà và tốt nhất đừng nên làm giống anh chàng trong video của của kênh YouTube HaerteTest nếu không muốn mất toi cả ngàn đô.

Tham khảo YouTube