"Hoa Thiên Cốt 2": Triệu Lệ Dĩnh "chia tay" Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình?

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2017 11:59 PM

Hoa Thiên Cốt
29/03/2016 NCB: VNG NPH:

Tin đồn về việc nam diễn viên Triệu Hựu Đình sẽ tham gia dự án "Hoa Thiên Cốt 2" cùng Triệu Lệ Dĩnh đang khiến người hâm mộ "không dám tin".

Năm 2015, Hoa Thiên Cốt là một trong những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Chẳng những vậy, đây còn là tác phẩm đạt tỷ suất người xem trong khung giờ kim cương trên 2% cũng như khiến tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa ngày càng nổi như cồn. Thông tin về việc làm phần 2 cho Hoa Thiên Cốt từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, dự án "chẳng biết có làm hay không" này một lần nữa khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước tin đồn Triệu Hựu Đình sẽ tham gia với vai nam chính.


Triệu Lệ Dĩnh sẽ chia tay Hoắc Kiến Hoa để yêu sư phụ mới - Triệu Hựu Đình - trong Hoa Thiên Cốt 2?

Triệu Lệ Dĩnh sẽ "chia tay" Hoắc Kiến Hoa để yêu sư phụ mới - Triệu Hựu Đình - trong "Hoa Thiên Cốt 2"?

Nguồn tin từ blogger cho biết, nhiều người có tiếng trong giới giải trí đang truyền tai nhau việc Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục góp mặt trong Hoa Thiên Cốt 2. Tuy nhiên, "Bạch Tử Hoạ" Hoắc Kiến Hoa thì lại từ chối trở lại dự án này. Hiện tại, nam diễn viên nhiều khả năng tham gia phần 2 của Hoa Thiên Cốt nhất chính là Triệu Hựu Đình - người nổi đình nổi đám qua tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình hồi đầu năm.

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 2.
Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 3.

Phản ứng của cư dân mạng trước tin đồn này hầu hết là... không tin: "Tôi tin chắc rằng Triệu Hựu Đình sẽ không nhận một vai mà Hoắc Kiến Hoa từng được coi là tượng đài trước đó đâu", "Triệu Lệ Dĩnh mà quay lại đóng Hoa Thiên Cốt 2? Còn Triệu Hựu Đình vào vai Bạch Tử Hoạ? Thật nực cười!", "Bạch Tử Hoạ là nhân vật tôi yêu thích. Dù có là Triệu Hựu Đình đi chăng nữa thì cũng không thể ấn tượng bằng Hoắc Kiến Hoa được"...

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 4.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên sở hữu những bộ phim với thành tích rating khá. Các nhà đài Trung Quốc vừa qua còn tranh nhau mua bản quyền bộ phim Thật Không? Thật Không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện) mà cô đóng vai chính dù tác phẩm này còn chưa bấm máy. Do vậy, nếu Hoa Thiên Cốt 2 thật sự tồn tại và lại có cả màn kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Hựu Đình, thì nguy cơ dính phải lời nguyền "phần 2-là-flop" chưa chắc sẽ xảy ra.