Hóa thân thành quái vật gớm ghiếc trong game zombies, parkour - Dying Light 2

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/07/2021 04:55 PM

 
  thích

Dying Light 2 sẽ ra mắt trong năm nay.

Trong chiến dịch quảng bá cho Dying Light 2, mới đây, nhà phát hành vừa ra mắt một trailer giới thiệu chế độ chơi cho phép game thủ hóa thân thành quái vật gớm ghiếc.

Dying Light 2 - Monsters Gameplay

Được biết, Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Game được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hưa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Hóa thân thành quái vật gớm ghiếc trong game zombies, parkour - Dying Light 2 - Ảnh 2.

Bên cạnh phần chơi chính, Dying Light 2 còn có thêm chế co-op cho phép người chơi chia làm 2 phe người hoặc quái vật để thi đấu. Nhiệm vụ của con người là sống sót, sinh tồn trong khi phe quái vật sẽ tìm và tiêu diệt để chiến thắng.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 7/12/2021 trên nhiều hệ máy khác nhau. Hiện tại, game thủ đã có thể đặt mua trước Dying Light 2 bản PC trên Steam với giá 999.000đ.