Hóa thân thành ma cà rồng quyền năng trong Vampyr, game miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2021 11:59 PM

 
  thích

Vampyr đang được phát hành miễn phí.

Vampyr - siêu phẩm nhập vai ma cà rồng sẽ dẫn dắt người chơi bước vào câu chuyện của Jonathan Reid - bác sĩ Ma cà rồng đối đầu với cuộc chiến nội tâm, khi anh ta vừa muốn cứu chữa người dân khỏi đại dịch cúm, vừa phải chống lại bản chất khát máu của 1 ma cà rồng.

Hóa thân thành ma cà rồng quyền năng trong Vampyr, game miễn phí 100% - Ảnh 1.

Bối cảnh game là thành phố London những năm đầu thể kỷ 20, cụ thể là năm 1918. Trong vai ma cà rồng mới Dr. Jonathan Reid, người chơi phải tìm cách cứu những cư dân trong thành phố bởi đại dịch cúm nguy hiểm.

Ngoài 1 số màn đánh boss bắt buộc, người chơi có thể tránh né các cuộc chiến khác nhưng vẫn hoàn thành được nhiệm vụ trong game. Các tùy chọn đối thoại được sử dụng để săn mồi, tăng sức mạnh và lên cấp cho nhân vật chính. Vũ khí và năng lực siêu nhiên cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Người chơi sẽ khám phá và chiến đấu trong thế giới mở với 4 quận - toàn bộ có thể bị phá hủy trong các cuộc chiến.

Hóa thân thành ma cà rồng quyền năng trong Vampyr, game miễn phí 100% - Ảnh 2.

Tính chất phiêu lưu thể hiện qua cuộc khám phá thế giới mở với những người hàng xóm và khu vực liên kết với nhau. Bạn có thể hoàn thành trò chơi mà không giết 1 mạng nào, điều đó giúp bảo toàn vỏ bọc của 1 bác sĩ cứu người nhưng lại khiến nhân vật không thể lên cấp. Bù lại, bạn sẽ mở khóa được 1 trong 4 cái kết khác nhau. Trong game sẽ có 1 cây kỹ năng để người chơi quản lý hệ thống kỹ năng và năng lực. 2 chỉ số này sẽ chịu tác động của điểm kinh nghiệm khi người chơi tiêu diệt được đối thủ hoặc điều tra thêm thông tin.

Câu hỏi được đặt ra là: liệu bạn có thể chế ngự con quỷ độc ác bên trong con người mình? Sinh tồn và chống lại những kẻ đi săn Vampyr, quái vật và sinh vật siêu nhiên khác. Sử dụng sức mạnh bên trong để thao túng và hòa nhập vào cuộc sống xung quanh bạn, rồi đưa ra quyết định ai sẽ là nạn nhân tiếp theo. Người chơi Vampyr cần đưa ra quyết định và hành động để giải cứu London hoặc phá hủy nó.

Hiện Vampyr đang phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.