Hóa thân "nhân vật hoạt hình" trải nghiệm game mới, nữ Youtuber khiến toàn kênh bùng nổ vì quá đáng yêu

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2022 05:08 PM

Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Chất giọng dễ thương cùng những biểu cảm đáng yêu của cô nàng đã khiến kênh phát sóng bùng nổ cảm xúc.

Thời đại 4.0, sự phát triển của công nghệ ngày càng cho ra những hình thức trải nghiệm trò chơi độc đáo và hấp dẫn. Thay vì cách trò chuyện giới thiệu truyền thống, các hình thức sáng tạo như hợp tác giữa nhiều người nổi tiếng khác nhau, sử dụng máy biến giọng hay đặc biệt là các Youtuber ảo (VTuber) đang trở thành xu hướng mới được đông đảo cộng đồng đón nhận.

Hóa thân nhân vật hoạt hình trải nghiệm game mới, nữ Youtuber khiến toàn kênh bùng nổ vì quá đáng yêu - Ảnh 1.

Mới đây, một tựa game mới đã khiến giới trẻ thích thú khi liên tục xuất hiện trên sóng của VTuber nổi tiếng Banchou 1 cách cực kỳ đáng yêu: Thái Hư Tam Quốc. Không phải là kiểu trải nghiệm tính năng khô khan, cô nàng khiến người xem bị "gắn chặt vào màn hình" nhờ lối dẫn chuyện dễ thương khi làm nhiệm vụ hay đơn giản là khi chiêu mộ tướng mới.

Hóa thân nhân vật hoạt hình trải nghiệm game mới, nữ Youtuber khiến toàn kênh bùng nổ vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Cô nàng VTuber Banchou với lần trải nghiệm Thái Hư Tam Quốc đầy "bất ổn"

Thái Hư Tam Quốc là tựa game 3Q nhưng đi theo phong cách mỹ thuật Nhật Bản. Trong quá trình trải nghiệm, Banchou dễ dàng bắt gặp những nét vẽ, những tuyến nhân vật quen thuộc nhưng cách phản ứng của cô nàng mới là điểm nhấn. Tiếng hét phấn khích khi chiêu mộ ra được Lữ Linh Khởi "chuẩn gu", sự vui sướng khi sở hữu loạt mỹ nhân Tam Quốc hay thậm chí là những câu hỏi ngây ngô trước mỗi nhiệm vụ cũng đủ khiến người xem phải "lụi tim".

Hóa thân nhân vật hoạt hình trải nghiệm game mới, nữ Youtuber khiến toàn kênh bùng nổ vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Theo đó, Thái Hư Tam Quốc là 1 trong số rất ít những tựa game mobile nhận được sự quan tâm của cô nàng này và quả thật, cả game lẫn người trải nghiệm đều không khiến cộng đồng thất vọng. Những đoạn clip ngắn của cô nàng về Thái Hư Tam Quốc nhanh chóng đạt hàng trăm ngàn lượt view, rất nhiều trong số đó đã quyết định tải ngay tựa game này ngay sau đó.

Hóa thân nhân vật hoạt hình trải nghiệm game mới, nữ Youtuber khiến toàn kênh bùng nổ vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng cho rằng đây là 1 lần trải nghiệm Thái Hư Tam Quốc hết sức "bất ổn" của cô nàng. Đầu tiên là việc cô nàng có thể chiêu mộ cả thế giới nhưng không có nổi Điêu Thuyền khiến hội game thủ chiến thuật cực kỳ đồng cảm; tiếp đó là liên tục những lần "mất bình tĩnh" lạc cả giọng khi được chiêm ngưỡng phong cách hiện đại của 1 vài nữ tướng; rồi cả những lần "liên hoàn thua" khi PK vượt ải chỉ vì chăm chăm chọn tướng... đẹp thay vì mạnh. Quả là 1 cô nàng thú vị.

Hóa thân nhân vật hoạt hình trải nghiệm game mới, nữ Youtuber khiến toàn kênh bùng nổ vì quá đáng yêu - Ảnh 5.

"Tôi thua à" - Không ngờ tới phải không?

Dẫu sao thì đây cũng là 1 trải nghiệm hết sức mới lạ đối với người hâm mộ của cô nàng nói riêng và các game thủ nói chung. Sự pha trộn giữa Thái Hư Tam Quốc và cô nàng VTuber ở những nét nổi bật nhất đã tạo ra phản ứng hứng khởi cho bất cứ ai xem đoạn clip, thay vì sự khô khan của phát sóng truyền thống.

Hóa thân nhân vật hoạt hình trải nghiệm game mới, nữ Youtuber khiến toàn kênh bùng nổ vì quá đáng yêu - Ảnh 6.

Dành cho những ai chưa viết thì VTuber là những nghệ sĩ giải trí trực tuyến sử dụng hình đại diện ảo được tạo bằng đồ họa máy tính và công nghệ ghi lại chuyển động. Phần lớn VTuber đều nói tiếng Nhật hoặc sử dụng thiết kế hình đại diện lấy cảm hứng từ truyện tranh/ hoạt hình Nhật Bản, họ dễ dàng giao lưu với người hâm mộ mà không bị ràng buộc bởi ngoại hình. Đó cũng là lý do vì sao mà Banchou hay các VTuber khác có thể thoải mái thể hiện nét cá tính riêng, thu hút được 1 lượng lớn người xem đến vậy.

Trải nghiệm Thái Hư Tam Quốc cùng Banchou tại: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

https://gamek.vn/hoa-than-nhan-vat-hoat-hinh-trai-nghiem-game-moi-nu-youtuber-khien-toan-kenh-bung-no-vi-qua-dang-yeu-20220716153822937.chn