Hỏa thần của Genshin bất ngờ bị leak hình ảnh tràn lan trên MXH

Thế Anh  Phụ nữ mới | 16/02/2024 07:30 PM

Cộng đồng Genshin đang “đứng ngồi không yên” trước hàng loạt thông tin về Hoả Thần.

Dù có khá lâu nữa mới tới phiên đại phiên bản thứ 5, thế nhưng người chơi Genshin toàn cầu đã cực kỳ háo hức về diện mạo của Hỏa thần. Từng được nhắc tới trong rất nhiều lời thoại và các nhiệm vụ Ma thần quan trọng, cô nàng này hứa hẹn sẽ mang tới vô số yếu tố mới lạ khi sở hữu cương vị của người đứng đầu Natlan. Thực tế, cách đây rất lâu thì game thủ Genshin đã có không ít đồn đoán về tạo hình của Hỏa thần. Dưới mô tả của miHoYo, vị thần chiến tranh, sinh tồn ở vùng đất của rồng chắc hẳn phải là một quý cô hoang dã, đầy mạnh mẽ và uy quyền.

Hỏa thần của Genshin bất ngờ bị leak hình ảnh tràn lan trên MXH - Ảnh 1.

Nhiều fanart của Hỏa thần đã được cộng đồng Genshin sáng tạo từ cách đây khá lâu.

Tuy nhiên thời gian qua, hàng loạt thông tin được cho là hé lộ về tạo hình của Hỏa thần từ miHoYo đang xuất hiện tràn lan trên MXH. Trái ngược hẳn với hình dung của nhiều người, các leaker này khẳng định Hỏa thần có một tạo hình khá trang nhã và lịch thiệp. Theo đó, các ý kiến này khẳng định, nữ vương Natlan được lấy cảm hứng sáng tạo từ các Matador. Trong văn hoá dân gian Tây Ban Nha, cụm từ này mô tả các nghệ sĩ biểu diễn bullfighting (đấu bò) chuyên nghiệp.

Hỏa thần của Genshin bất ngờ bị leak hình ảnh tràn lan trên MXH - Ảnh 2.

Matador được dùng để mô tả các nghệ sĩ đấu bò chuyên nghiệp trong văn hóa Tây Ban Nha.

Các Matador thường sử dụng trang phục biểu diễn đặc trưng của Tây Ban Nha. Dễ thấy nhất, đó là một bộ Suit Traje de luces được thiết kế rất lòe loẹt với các dải sáng lấp lánh. Tuy nhiên với Hỏa thần, các chi tiết rườm rà đã được lược bỏ đi khá nhiều, song vẫn giữ được hình dáng gốc của những Matador chuyên nghiệp.

Hỏa thần của Genshin bất ngờ bị leak hình ảnh tràn lan trên MXH - Ảnh 3.

Hỏa thần được cho là có thiết kế dựa trên những nghệ sĩ Matador.

Hỏa thần của Genshin bất ngờ bị leak hình ảnh tràn lan trên MXH - Ảnh 4.

Thậm chí, đã có cả phiên bản hình vẽ Chibi để mô tả tạo hình của Hỏa thần.

Tất nhiên, đây chỉ là những thông tin “truyền miệng” mà thôi. Việc Hỏa thần có thật sự được xây dựng hình ảnh như các Matador hay không sẽ còn phải chờ miHoYo xác thực trong thời gian tới.