Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C "tung chưởng Kim Dung" cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: "Quá chất"

Đạt Tổng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/04/2021 10:30 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Khơi dậy tình yêu một thời với những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung bằng những màn giao đấu võ thuật mãn nhãn cùng với hiệu ứng kỹ xảo sắc nét, đội ngũ Action C đã làm gì?

Action C có thể được giải thích với nhiều nghĩa là Action Cinematography, Action Cinema, Action Comedy, Action Cascadeur và có thể là 1 bộ phim hành động hạng C theo lời fan hâm mộ hài hước đặt cho. Action C là tập hợp của những con người đam mê võ thuật nổi tiếng trong cộng đồng đã thành công về những sản phẩm luôn cống hiến cho người xem những hình ảnh đã mắt nhất.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 1.

Action C đã trở nên nổi tiếng và dần khẳng định thương hiệu trên thị trường phim ngắn võ thuật nhờ những bộ phim như "Hải tặc đại chiến" hay "Special Force" thu hút hàng triệu lượt xem nhờ đề tài vui nhộn cùng những phân cảnh võ thuật mãn nhãn.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 2.
Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 3.

Mới đây nhất vào ngày 8/4 vừa qua, bộ phim "KUNG FU CHALLENGER" hợp tác cùng "siêu phẩm Kim Dung" - Tân Minh Chủ đã được Action C cho ra mắt. Với những màn "vung trái một thức vung phải một chưởng" quá mãn nhãn, sản phẩm đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng, cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu công chiếu.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 4.
Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 5.

Streamer Độ Mixi đã reaction cho bộ phim trong ngày đầu ra mắt.

Kung Fu Challenger lấy bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung với những Độc Cô Cầu Bại, Âu Dương Phong, Hư Chúc, Hoàng Dược Sư hay đến Kiều Phong với thần chiêu Giáng Long Thập Bát Trưởng đã tạo nên thương hiệu trong giới võ lâm,... đó là những nhân vật được biết bao thế hệ hâm mộ và yêu thích cho đến tận ngày hôm nay.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 6.

Những nhân vật đi cùng tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Câu chuyện trong phim kể về hành trình của Độc Cô Cầu Bại đi tìm và thách đấu các cao thủ ẩn danh trong giới võ lâm thời hiện đại để kiếm tìm cảm giác bại trận đầu tiên của mình. Chẳng phải chờ lâu, người xem đã được chứng kiến cuộc đấu đầu tiên giữa Độc Cô Cầu Bại với bộ 3 Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong và Cẩu Tạp Chủng với màn hỗn chiến phá tan không khí hài hước ở đầu phim. Tưởng như 3 sẽ hơn 1 nhưng người xem chỉ thấy sự thất bại nhanh chóng của bộ 3 khi mà sức mạnh áp đảo về võ công của Độc Cô Cầu Bại là không thể đẩy lùi, chỉ bằng vài chiêu thức bộ ba cao thủ đã nhanh chóng gục ngã trước kẻ thách thức đầy uy lực.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 7.

Lồng ghép trong phim là những phân cảnh hài hước càng làm người xem thêm thích thú.

Một sự mở màn với sự kịch tính được lên cao khi ngay sau đó là cuộc song đấu của cặp đôi Hư Chúc, Đoàn Dự chống lại Độc Cô Cầu Bại với nhuệ khí đang lên sau chiến thắng. Cả 2 dù rất cố gắng nhưng cũng không thể nào cầm chân được kẻ thách thức để rồi cùng phải chịu trận trong thất bại. Không làm người xem phải thất vọng, trùm cuối thực sự đã lộ diện để ra tay bảo vệ đàn em của mình, đó chính là đại cao thủ Kiều Phong.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 8.

Cuộc song đấu của Hư Chúc, Đoàn Dự với kẻ thách thức Độc Cô Cầu Bại.

Thử thách thực sự của kẻ đang tìm kiếm mùi vị thất bại của Độc Cô Cầu Bại đã đến, cuộc tỉ thí có một không hai trong giới võ lâm đã diễn ra giữa 2 cao thủ có sức mạnh bậc nhất để so bì xem ai sẽ là kẻ vô địch. Nhưng rồi, Độc Cô Cửu Kiếm danh bất hư truyền cũng đã phải chịu trận với tuyệt chiêu Giáng Long Thập Bát Chưởng mạnh như vũ bão của Kiều Phong. Hành trình của kẻ thách thức Độc Cô Cầu Bại đã đến hồi kết thúc với thất bại tâm phục khẩu phục. Nhưng điều mà người xem khoái chí lại đến sau những màn giao đấu kinh thiên động địa, vậy là tất cả cuối cùng lại sản phẩm của chí tưởng tượng mà thôi,

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 9.

Khi trùm cuối lộ mặt


Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 10.

Độc Cô Cửu Kiếm được tung ra

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 11.

Nhưng khi đó Giáng Long Thập Bát Chưởng mới lộ diện

Bộ phim thực sự đã gợi nhớ về những kỉ niệm khó quên về một thời đại chiến võ lâm của những đại cao thủ trên màn ảnh rộng, để lại biết bao nhiêu cảm giác bồi hồi phấn khích đến mất ngủ cho những người hâm mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung. Quả thực, với những người đã từng ăn nằm cùng với những tác phẩm trên thì dù có là giấc mơ thì họ cũng luôn hằng mong muốn được tận mắt chứng kiến lại những thước phim về những cuộc đấu đầy duyên nợ và mãn nhãn giữa những đại cao thủ võ lâm bước ra từ những tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung. Nhưng cho đến giờ, có lẽ giấc mơ đó vẫn đang bị bỏ ngỏ với công việc và gia đình đã dần lấn át cuộc sống của mỗi người.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 12.

Giáng Long Thập Bát Chưởng trong phim.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 13.

Giáng Long Thập Bát Chưởng trong game như thế nào?

Không chỉ với người xem thông thường, ĐI TÌM TÂN MINH CHỦ | "KUNG FU CHALLENGER" còn gây được tiếng vang lớn khi nhận được làn sóng reaction khen ngợi đến từ những streamer nổi tiếng trong nước và thế giới, đáng kể đến như Streamer Độ Mixi, Hưng 2 Não, hay đến cả những kênh nước ngoài như MGJDT,...

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 14.

Streamer Độ Mixi thích thú reaction về phim trước hơn 200.000 người xem

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 15.

Hưng 2 Não với video reaction về phim với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 16.

Youtuber nước ngoài cũng vô cùng thích thú trước bộ phim

Điều khiến những streamer thích thú và bất ngờ không chỉ ở hình ảnh mãn nhãn và kịch bản hài hước của Action C mang đến mà còn là những niềm đam mê kiếm hiệp một thời đã qua được gợi lại chân thực qua từng màn giao đấu cân tài cân sức. Bộ phim không hóa trang hay chọn bối cảnh cổ xưa như những tác phẩm truyện Kim Dung mà lại chọn hình ảnh hiện đại là để gợi về một giấc mơ được hóa thân vào thế giới võ lâm ở thực tại mà ai cũng từng ao ước được là Lệnh Hồ Xung, là Trương Vô Kỵ hay tay trái vung Hàng Long Thập Bát Chưởng, tay phải triển Phi Long Tại Thiên...

Cú plot twist không phải ai cũng biết

Action C không tái hiện lại những cuộc đấu hoành tráng hay những cốt truyện của truyện kiếm hiệp Kim Dung mà mong muốn của đội ngũ làm phim là gợi lại những hình ảnh thân thuộc như đánh trận giả, nô đùa và hò reo cùng bạn bè về những tuyệt chiêu của những cao thủ võ lâm. Dù đơn sơ và có chút "trẻ con" nhưng sẽ mãi là tình yêu đầu của tuổi thơ mỗi con người từng được thưởng thức những tác phẩm truyện Kim Dung.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 17.

Hàng Long Thập Bát Chưởng mà ai cũng muốn luyện thành

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 18.

Tuyệt chiêu Độc Cô Cửu Kiếm danh bất hư truyền

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 19.

Nhưng hóa ra tất cả những gì chúng ta vừa xem chỉ là một giấc mơ, là sản phẩm từ trí tưởng tượng của những "đứa trẻ yêu Kim Dung" này

Điều đó chứng minh rằng truyện kiếm hiệp Kim Dung đã, đang và sẽ mãi là một tình yêu của những người từng theo dõi cho dù cuộc sống này có bận rộn như thế nào. Rằng con người ta vẫn luôn mong muốn được một lần quay trở lại những năm tháng tuổi thơ để được sống cùng những trận đại chiến Quang Minh Đỉnh của Trương Vô Kỵ, huyết chiến Hắc Mộc Nhai hay pha "đồ sát võ lâm" của người anh hùng Tiêu Phong,...

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 20.

Tân Minh Chủ - Nơi hiện thực hóa những giấc mơ hóa thân ngày ấy

Có thể bạn không biết Tân Minh Chủ hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn thầm kín của những fan cứng dòng game kiếm hiệp Kim Dung. Với lối chơi cuốn hút, đồ họa 3D sinh động đã mang người chơi trở lại những giấc mơ được hóa thân vào những nhân vật huyền thoại tưởng như chỉ có trong truyện, một lần nữa tái hiện những cuộc đấu kinh thiên động địa trong giới võ lâm, được sống dậy cảm giác hạ gục những tà phái cản đường. Tân Minh Chủ - Game của những ai đã, đang và sẽ yêu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 21.

Vừa đăng nhập đã nhận được quà từ Tân Minh Chủ.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 22.
Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 23.
Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 24.
Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 25.

Xếp trên cả các bom tấn nhập vai hay MOBA sừng sỏ, Tân Minh Chủ chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Hóa thân cao thủ võ lâm, team Action C tung chưởng Kim Dung cực mãn nhãn khiến Độ Mixi cũng phải cảm thán: Quá chất - Ảnh 26.

Ngay ngày đầu tiên ra mắt, Tân Minh Chủ đã càn quét BXH trên CH Play.

Bạn không nghe nhầm đâu, hãy thử một lần chơi thử để đánh giá được chi tiết nhất cảm giác mà tựa game mang lại tại đây: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Tham gia cộng đồng người chơi tại: Tân Minh Chủ - Official Group