Họa sĩ minh họa của Marvel/DC Comics tái hiện cảnh Zoro chống lại Kuma trong One Piece

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 19/02/2023 10:34 AM

Khoảnh khắc Zoro chống lại Kuma để bảo vệ Luffy đã đi vào lịch sử One Piece và khiến nhiều người bị ấn tượng.

Trong một bài đăng gần đây trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, InHyuk Lee - họa sĩ minh họa của Marvel và DC Comics, đã chia sẻ một hình ảnh tuyệt đẹp do anh vẽ. Điều thú vị ở chỗ đây là 1 tác phẩm dành cho người hâm mộ One Piece. Bức ảnh tái hiện lại khoảnh khắc Zoro chống lại Thất Vũ Hải Kuma ở phần Thriller Bark. Sau khi nhìn thấy thấy chiếc ảnh này, cứ dân mạng tỏ ra rất phấn khích và thích thú. 

photo-1676627924701

Roronoa Zoro với Bartholomew Kuma trong anime One Piece

 

photo-1676627737993

Zoro hứng chịu toàn bộ đau đớn cho Luffy khi đứng trước Kuma. Ảnh: InHyuk Lee

Nhìn vào bức ảnh, chúng ta sẽ thấy một Kuma khổng lồ cao chót vót đang đối diện với anh chàng Zoro mình đầy thương tích. Hình ảnh ngay lập tức cho người xem hình dung về những khó khăn mà Zoro phải đối mặt, khi cố gắng ngăn chặn Kuma.

Hơn nữa, sự thờ ơ bộc lộ rõ ràng của Kuma đối với Zoro - một trong những kiếm sĩ tài năng, cho thấy rằng Kuma hoàn toàn không cảm thấy bị đe dọa bởi Zoro trong tình huống này. Tuy nhiên, nhìn bóng lưng thôi đã đủ thấy sự oai hùng của chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm rồi.

Khi chứng kiến vị thuyền trưởng của mình đang "ngàn cân treo sợi tóc" dưới bàn tay của Thất Vũ Hải Kuma, cả Zoro lẫn Sanji đều tranh nhau tự nguyện gánh những nỗi đau đớn của Luffy từ cuộc chiến của cậu ấy với Gekko Moriah. Và người phải gánh chịu những đau đớn ấy là Zoro.

Sau đó, Kuma giải phóng những cơn đau từ cơ thể của Luffy bằng năng lực của trái ác quỷ và chuyển nó sang cơ thể của Zoro. Khoảnh khắc này đã khiến người xem vô cùng xúc động trước tình cảm và sự coi trọng mà Zoro dành cho thuyền trưởng của mình.