Họa sĩ DC Comics tái hiện nhân vật Goku để tri ân tới Akira Toriyama

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 13/05/2024 11:59 AM

Akira Toriyama và nhân vật Goku trong Dragon Ball vẫn luôn là tượng đài trong lòng nhiều người.

photo-1715572770140

Jim Lee, một họa sĩ nổi tiếng của DC Comics, gần đây đã bày tỏ lòng tôn kính đối với vũ trụ anime bằng bức vẽ Son Goku, đánh dấu sự tri ân đối với cố họa sĩ Akira Toriyama, tác giả của Dragon Ball.

"Để tưởng nhớ mangaka huyền thoại Akira Toriyama, người đã mang đến cho thế giới Dragon Ball Z tuyệt vời. Được vẽ trực tiếp vào ngày cuối cùng của tôi", Jim Lee viết.

Lee, người đã thử nghiệm vẽ minh họa cho các nhân vật anime nổi tiếng, một lần nữa tái hiện hình tượng nhân vật Goku trong hình dạng Super Saiyan. Bức hình đã cho thấy Lee vẫn rất xuất sắc về mặt nghệ thuật, ngay cả khi đang giữ các vị trí điều hành tại DC.

photo-1715572794049

Ngoài ra, Lee còn đóng góp cho DC Versus Marvel Omnibus bằng cách minh họa một trang bìa, tôn vinh sự giao thoa giữa thế giới truyện tranh và manga. Với việc Lee tiếp tục quan tâm đến anime, kỳ vọng sẽ tăng lên đối với các tác phẩm trong tương lai của anh ấy liên quan đến Dragon Ball Z. Đặc biệt là sau sự không chắc chắn về tương lai của thế giới Bi Rồng sau sự ra đi của Toriyama, đặt ra câu hỏi về việc tiếp tục bộ phim dưới sự chỉ đạo của họa sĩ Toyotaro?

Một số nhận xét của người hâm mộ về hình ảnh minh họa Goku của Jim Lee:

- Tôi chưa bao giờ tưởng tượng có thể thấy Goku qua ngòi bút của Jim Lee, cho đến ngày hôm nay. Thật sự ấn tượng.

- Tôi ước Jim Lee sẽ thể hiện lại nhân vật Gutz trong Berserk.

- Trông giống như một phiên bản truyện tranh trẻ hơn của Thành Long, người về cơ bản được Toriyama nhận định phù hợp với nhân vật Goku.

- Giá như ai đó làm một bộ truyện tranh có Goku và Superman hợp tác.


https://gamek.vn/hoa-si-dc-comics-tai-hien-nhan-vat-goku-de-tri-an-toi-akira-toriyama-178240513110216796.chn