Họa sĩ biến nét vẽ nguệch ngoạc của trẻ em thành những sinh vật đẹp đến ngỡ ngàng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/02/2018 03:57 PM

 
  thích

Khả năng tưởng tượng của trẻ em luôn khiến nhiều người lớn phải bất ngờ. Đôi khi những bức tranh nguệch ngoạc do bọn trẻ vẽ ra lại trở thành niềm cảm hứng của nhiều nghệ sĩ.

Bạn biết đấy, vẽ tranh chính là một trong những phương pháp kích thích trí não của trẻ em tốt nhất. Nhưng khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, rất nhiều trẻ em đã đánh mất thói quen dùng bút chì để vẽ ra những gì mà chúng suy nghĩ.

Chính vì thế, có 1 dự án tuyệt vời đã được ra đời có tên là Monster để khắc phục tình trạng trên. Dự án này có sự tham gia của rất nhiều sinh viên và những họa sĩ chuyên nghiệp, họ sẽ làm việc cùng nhau để giúp trẻ em có thể khám phá và phát triển trí tưởng tượng của chúng. Đồng thời khuyến khích bọn trẻ theo đuổi niềm đam mê sáng tạo theo cách riêng của bản thân về những gì chúng cảm thấy ở thế giới xung quanh.

Những đứa trẻ sẽ vẽ những thứ mà chúng tưởng tượng vào trong tranh, sau đó những người họa sĩ sẽ biến những nét vẽ nguệch ngoạc đó thành những sinh vật tuyệt đẹp hoặc làm mới ý tưởng của bọn trẻ theo cách đầy sáng tạo.

Và giờ, hãy cùng nhau thưởng thức 1 số tác phẩm tuyệt vời khi trí tưởng tượng của những đứa trẻ kết hợp với tài năng của những người nghệ sĩ thì sẽ thế nào nhé!

Nếu yêu thích dự án này và muốn khám phá thêm nhiều tác phảm khác nữa, bạn có thể truy cập tại đây.