Hóa ra trang phục Lee Sin được thiết kế bởi họa sĩ người Việt, tạo ra để vinh danh SofM và Levi

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/10/2020 10:24 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tác giả của trang phục Lee Sin Nộ Long Cước đã chỉ đích danh SofM và Levi là những cái tên anh muốn dành tặng trang phục này.

Storm Dragon Lee Sin (phiên bản tiếng Việt: Lee Sin Nộ Long Cước) là trang phục mới nhất dành cho Thầy tu mù trong LMHT. Với phong cách thiết kế lấy chủ đề từ loài rồng, Lee Sin Nộ Long Cước mang đến một sắc thái hoa mỹ và mạnh mẽ trong từng hoạt ảnh chiêu thức, và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bộ trang phục ăn khách nhất của vị tướng này.

Storm Dragon Lee Sin Skin Spotlight - League of Legends

Tuy nhiên, ít ai biết rằng tác giả của trang phục này lại là một họa sĩ người Việt, cũng chính là người sáng tạo ra loạt trang phục Loạn Thế Thần Binh - Anh Duy Nguyen. Thậm chí, trong bài viết giới thiệu tác phẩm mới được đăng tải trên trang cá nhân, vị họa sĩ này còn tag hẳn Levi vào và đề nghị đội trưởng của GAM "chơi skin này cho anh nhé".

Đồng thời, anh cũng cho biết skin này được làm cho các thần rừng của Việt Nam, và không quên dặn Levi rủ cả SofM chơi cùng.

Hóa ra trang phục Lee Sin được thiết kế bởi họa sĩ người Việt, tạo ra để vinh danh SofM và Levi - Ảnh 2.

Các tuyển thủ Đi rừng người Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng là những người chơi Lee Sin cực kỳ xuất sắc, tiêu biểu phải kể đến SofM và Levi. Dù là một bộ trang phục thuộc chủ đề rồng, nhưng có lẽ phong cách thiết kế của Lee Sin Nộ Long Cước cũng được lấy cảm hứng ít nhiều từ lối chơi của những ngôi sao Đi rừng người Việt Nam.

Trong bài trả lời phỏng vấn trước thềm CKTG, SofM từng chia sẻ rằng nếu Suning có thể lên ngôi vô địch, anh sẽ chọn Lee Sin là vị tướng sở hữu trang phục vinh danh. Tuy mục tiêu này vẫn còn rất xa vời, nhưng với những tuyên bố từ cha đẻ của Lee Sin Nộ Long Cước, đây cũng có thể xem như một trang phục biểu tượng cho "trường phái" Đi rừng hoang dã của những ngôi sao xuất thân từ VCS, mà SofM và Levi là 2 đại diện xuất sắc nhất.

Hóa ra trang phục Lee Sin được thiết kế bởi họa sĩ người Việt, tạo ra để vinh danh SofM và Levi - Ảnh 3.