Hóa ra “No Nut November” chả có ý nghĩa gì cả, lượng xem web đen tháng 11 vẫn cao chót vót

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2021 03:30 PM

Bạn đã từng thực hiện No Nut November chưa?

Như chúng ta đều biết, No Nut November là một thử thách xuất hiện trên mạng Internet. Nó ra đời lần đầu vào năm 2011 trên một mạng xã hội dành cho game thủ. Nội dung của No Nut November là muốn mọi người "kiêng cữ" và không quan hệ tình dục trong suốt tháng 11.

Mặc dù No Nut November ban đầu nhằm mục đích châm biếm, một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng "tự sướng" và tránh xem nội dung khiêu dâm trong một khoảng thời gian nhất đinh là có lợi cho sức khỏe. Cho đến nay, No Nut November luôn được xem là một thứ văn hóa đặc trung trên cộng đồng mạng và cứ đến tháng 11 hàng năm thì nhiều người lại nhắc đến thử thách này.

Hóa ra “No Nut November” chả có ý nghĩa gì cả, lượng xem web đen tháng 11 vẫn cao chót vót - Ảnh 1.

Sự phổ biến của No Nut November là vậy, tuy nhiên theo một báo cáo mới nhất từ web đen hàng đầu thế giới P***hub, lượng truy cập của họ trong tháng 11 không có gì thay đổi. Thậm chí nếu so vào một số tháng có nhiều lễ hội trong năm như tháng 1, 2, 12 thì lượng người xem tháng 11 còn cao hơn.

Báo cáo trên của P***hub cho thấy có vẻ như sự xuất hiện của No Nut November không hề ảnh hưởng đến quan niệm tình dục của đại bộ phận số đông cư dân mạng. Họ có thể trêu đùa nhau hay nhắc nhiều đến No Nut November nhưng tần suất tự sướng hay xem phim đến vẫn không thay đổi. No Nut November có vẻ như vẫn chỉ được xem là một trò đùa vui mà thôi.