Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc?

SIXTEENTEN Trí thức trẻ| 25/08/2021 04:24 PM

 
  thích

Bằng chứng cho thấy dân mạng đã truyền tay nhau kịch bản bị leak của Spider-Man 3, xuất hiện trước cả thời điểm đoạn trailer được tung ra.

Không nằm ngoài dự đoán, ngay sau khi phát hành, đoạn trailer đầu tiên của Spider-Man: No Way Home (Người Nhện: Không Còn Nhà) đã phủ sóng trên mọi nền tảng mạng xã hội, thu hút được sự chú ý của hàng triệu khán giả. Trong khi đoạn giới thiệu chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, dân mạng tiếp tục truyền tay nhau một phần kịch bản của Spider-Man 3, được đăng tải từ trước ngày 23/8 (thời điểm Marvel bắt đầu quảng bá bom tấn mới về Người Nhện).

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 1.

Một video trên Youtube đăng tải từ ngày 4/8 đã miêu tả phần kịch bản bị leak khá giống với những gì xuất hiện trong trailer

Trailer mới của Spider-Man: No Way Home

Cụ thể, phần kịch bản hồi 1 bị lộ của Spider-Man: No Way Home có nội dung khá tương đồng với đoạn trailer đầu tiên. Theo đó, bộ phim có thể sẽ tiếp nối ngay sau cái kết của Far Frome Home, khi danh tính của Spider-Man được tiết lộ trên màn hình lớn của Quảng trường thời đại và hàng loạt bảng quảng cáo điện tử. Đối mặt với việc bị đổ tội giết người, Peter Parker ( Tom Holland ) nhiều khả năng sẽ tự giao nộp bản thân cho cảnh sát, khiến những người xung quanh anh như Ned ( Jacob Batalon ) và dì May ( Marisa Tomei ) cũng bị liên lụy.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 3.

Theo kịch bản bị lộ, No Way Home sẽ mở ra bằng việc Peter Parker bị tiết lộ danh tính

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 4.
Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 5.

Cậu tự giao nộp bản thân cho cảnh sát, khiến bạn thân và dì May bị vạ lây

Sau khi được minh oan, cuộc sống của Người Nhện vẫn chưa thật sự trở lại bình thường. Việc học hành của cậu bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những người xung quanh, đa số đều tò mò về danh tính Spider-Man. Một lần tình cờ nhìn thấy hình phù thủy, Peter Parker nảy sinh ý định đến nhờ Doctor Strange ( Benedict Cumberbatch ) giúp cả thế giới quên đi danh tính của mình. Nhưng do một vài sự cố, phép thuật của bậc thầy phù thủy đã mở ra cánh cổng đa vũ trụ, đưa bộ 6 phản diện kinh điển trở lại: Green Goblin, Doctor Octopus, Electro, Lizard, Sandman và Rhino.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 6.

Sau khi được minh oan, cuộc sống của Peter vẫn chưa trở lại bình thường

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 7.

Cậu tìm đến Doctor Strange để giúp cả thế giới quên đi danh tính của mình

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 8.

Phép thuật của bậc thầy phù thủy đã xảy ra vấn đề, mở ra cánh cổng cho bộ 6 phản diện đến với Trái Đất

Cũng theo phần kịch bản bị lộ, sau khi tấn công New York, 5 trong 6 nhân vật phản diện đã bị Doctor Strange bắt giữ và đưa vào ngục giam, chỉ duy nhất Green Goblin là trốn thoát thành công. Tên này sau đó đã tìm đến Peter Parker và nhờ anh giúp đỡ vì ở vũ trụ cũ, bọn họ đã "không còn nhà". Người Nhện sau đó đã rủ lòng thương, đi đánh cắp khối hộp phép thuật của Doctor Strange để thả Doctor Octopus, Electro, Lizard, Sandman và Rhino ra ngoài. Đây cũng là một màn "chơi dại" tiếp theo của Spider-Man thế hệ mới.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 9.
Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 10.

Spider-Man bị Doctor Strange truy đuổi vì đánh cắp khối hộp ma thuật

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 11.

Liệu có phải chính Peter đã trao cơ hội cho bộ 6 phản diện tấn công thế giới?

Phần kịch bản bị lộ ở trên vẫn chưa được xác nhận là có đúng sự thật hay không và mọi đáp án sẽ được bật mí khi Spider-Man: No Way Home ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Nguồn: Hội hâm mộ Marvel Group / Nguồn ảnh: Tổng hợp