Hóa ra không chỉ Việt Nam, hãng game online nổi tiếng thế giới cũng đóng cửa website không 1 lời thông báo

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2016 03:21 PM

 
  thích

Game online thuộc dạng đình đám trên thế giới là Bless đã đóng cửa trang chủ tiếng Anh bản quốc tế khiến nhiều game thủ phải bất ngờ.

Từ trước tới nay, các game thủ Việt vốn không lạ lẫm gì những trường hợp game online đang chơi bỗng nhiên đóng cửa không nói một lời, thậm chí trang chủ cũng biến mất chỉ sau một ngày. Đó chính là trường hợp chơi server lậu tự phát trên mạng, khi thu đủ tiền họ sẽ tự động biến mất.

Tuy nhiên mới đây một game online thuộc dạng đình đám trên thế giới, có nguồn gốc từ Hàn Quốc là Bless đã khiến game thủ châu Âu, châu Mỹ phải sửng sốt khi cũng... đóng cả website và án binh bất động suốt từ hồi đầu năm 2016 này. Cụ thể thì họ công bố sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 11 vừa qua cho phiên bản tiếng Anh, nhưng rồi thay vì tiến hành thì ngay cả địa chỉ trang chủ http://bless.aeriagames.com/ cũng ngưng hoạt động luôn!

Hiện tại chính Aeria Games cũng không hề có phản hồi gì về việc đóng cửa website hay kế hoạch vận hành Bless tiếng Anh ra sao... Game thủ thế giới đang mong chờ sản phẩm này rõ ràng là cũng chẳng biết làm thế nào để nắm bắt tình hình tiến triển của trò chơi này.

Bless Online hiện tại đã mở cửa open beta tại thị trường Nga kể từ đầu tháng 12 (trang chủ trò chơi: https://bless.101xp.com/), tất nhiên là có hạn chế các khu vực khác và với tình hình này thì chẳng thể nào biết được bao giờ thì trò chơi này mới ra mắt phiên bản tiếng Anh nữa.

Thực tế thì Bless đã gây ấn tượng mạnh cho game thủ trên toàn thế giới kể từ khi được giới thiệu năm 2012, đến khi ra mắt tại Hàn Quốc năm 2014 thì càng khiến mọi người phải phát sốt với đồ hoạ tuyệt đẹp cùng phong cách chơi PvP hành động ấn tượng. Tuy vậy quá trình 'vươn ra biển lớn' của trò chơi này gặp rất nhiều trục trặc khiến mọi người phải mệt mỏi chờ đợi...

Game đỉnh Bless ấn định mở cửa open beta ngày 5/12, game thủ Việt hãy chuẩn bị cày kéo