Hóa ra dùng hack PUBG trong quán net khi bị phát hiện sẽ có kết cục thảm như thế này đây

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2017 03:50 PM

 
  thích

Nam game thủ PUBG, rõ ràng là đang cực kỳ tức giận, la hét vào mặt trẻ trâu dùng hack, rằng chỉ vì những kẻ như hắn ta mà anh không chơi nổi game

Mới đây trên Reddit, đã xuất hiện một đoạn clip game thủ PUBG Trung Quốc bắt gặp người chơi cùng phòng máy dùng phần mềm hack cheat, và đây là những phản ứng của anh chàng game thủ đang vô cùng bực tức vì cuối cùng cũng gặp một trong những "con sâu làm rầu nồi canh" đang phá hoại trải nghiệm game vốn đang rất tuyệt của anh ta. Đoạn clip được một game thủ Việt có nickname "Su Hào" dịch lại và đăng lên kênh YouTube cá nhân của mình:

Trẻ trâu dùng hack và cái kết khi bị phát hiện

Nam game thủ mặc áo đỏ, rõ ràng là đang cực kỳ tức giận, la hét vào mặt trẻ trâu dùng hack, rằng chỉ vì những kẻ như hắn ta mà anh không chơi nổi game. "Chơi 3000 tiếng rồi, và những thằng như thế này là lý do game trở nên tồi tệ đấy", và liên tục hỏi những game thủ xung quanh "Tôi làm vậy đúng chưa anh em?"

Rõ ràng anh chàng game thủ vô danh của chúng ta có quyền tức giận. Mới đây đã có một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên chơi PUBG tại quán net ở Trung Quốc thản nhiên bật hack speed chạy nhanh như ngựa mà chẳng hề ngại ngần gì cả... Có thể thấy rằng việc chơi xấu để giành top 1 trong tựa game online này vốn chẳng phải điều gì xa lạ tại đây.

Theo nhiều người thì tình trạng hack hiện nay trong PUBG đang gia tăng cực nhanh và đã sớm bị mất kiểm soát, nếu như đơn vị quản lý không có những biện pháp cứng rắn hơn, nhiều đợt khoá tài khoản diện rộng thêm nữa thì thế giới ảo sẽ nhanh chóng bị phá nát và trở nên vắng vẻ đìu hiu do những người tâm huyết đã bỏ hết.

Trước đó, trong đợt “truy quét” vào đầu tháng 9, BattleEye cũng đã phải ra tay xử lý hơn 150.000 tài khoản vì lý do tương tự. Điều này đồng nghĩa với việc là số lượng người chơi dùng hack, cheat đang ngày một ra tăng, bất chấp những biện pháp mạnh mà nhà sản xuất đang thực hiện. Người đại diện của BattleEye cho biết, mỗi ngày họ phải khóa từ 6.000 đến 13.000 tài khoản vi phạm.

Con số này đạt đỉnh điểm vào ngày 13/10 vừa qua với hơn 20.000 tài khoản bị xử lý, hầu hết là game thủ đến từ Trung Quốc. Như vậy, có thể thấy tình trạng cheat, hack đang là một vấn nạn đau đầu với Bluehole, đơn vị sản xuất và phát hành PUBG. Mặc dù tựa game của họ đang phát triển với tốc độ chóng mặt và liên tục thiết lập các kỷ lục mới về số lượng người chơi; tuy nhiên, nếu không thể đưa ra các biện pháp mạnh mẽ hơn để chống hack thì tương lai của Battlegrounds sẽ là một dấu hỏi lớn.