LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hóa ra đây mới là Fanpage chính thức Liên Minh: Tốc Chiến của VNG, khác xa “thứ” mà game thủ vẫn biết

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/11/2020 11:16 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Cuối cùng thì Fanpage Liên Minh: Tốc Chiến của VNG cũng đã chính thức lộ diện

Riot đã từng thông báo cách đây gần một tháng rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ sớm được phát hành tại thị trường Việt Nam vào tuần đầu tiên của tháng 12 năm nay. Cho tới thời điểm hiện tại, VNG đã bắt đầu triển khai các hoạt động PR – Marketing cho Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam với chuyến xe Tốc Chiến chạy xuyên Việt.

Hóa ra đây mới là Fanpage chính thức Liên Minh: Tốc Chiến của VNG, khác xa “thứ” mà game thủ vẫn biết - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 7/11 vừa qua, Riot đã phát đi thông báo những người đang vượt rào để chơi "chui" Liên Minh: Tốc Chiến. Theo như thông báo này thì tất cả những người chơi không thuộc khu vực mà Riot đang mở Open Beta cho Liên Minh: Tốc Chiến nhưng vẫn cố tình sử dụng VPN để đăng nhập trái phép vào game sẽ bị chặn hoàn toàn.

Vì vậy, điều mà game thủ mong mỏi chính là bao giờ thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam. Mới đây, khi mà sự kiện chuyến xe Tốc Chiến được Riot giới thiệu tại Việt Nam đã bất ngờ tiết lộ bên cạnh Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có dấu tích xanh chính chủ của Facebook thì còn một Fanpage nữa cũng rất mạnh.

Hóa ra đây mới là Fanpage chính thức Liên Minh: Tốc Chiến của VNG, khác xa “thứ” mà game thủ vẫn biết - Ảnh 2.

Trang Fanpage đó hiện có tên là Tốc Chiến 247 và được tạo từ ngày 10/9/2020, cũng trong quãng thời gian này VNG đã được Riot Games xác nhận sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Ngày đầu tiên lập page, trang này có tên Liên Minh Tốc Chiến - Đánh nhanh thắng nhanh, ngày 11/9 đổi tên thành Liên Minh Tôc Chiến và ngày 7/11 vừa qua, đúng vào ngày mà Riot ra tuyên bố cấm cửa game thủ Việt thì trang này đổi thành Tốc Chiến 247.

Hóa ra đây mới là Fanpage chính thức Liên Minh: Tốc Chiến của VNG, khác xa “thứ” mà game thủ vẫn biết - Ảnh 3.

Đây cũng là Fanpage Liên Minh: Tốc Chiến có lượng like và follow rất lớn. Với hơn 600.000 lượt thích cũng như theo dõi cùng tin tức cập nhật khá đều đặn, Fanpage này từng được game thủ đặt ra nghi vấn liệu có phải thực sự của VNG không. Thì mới đây, câu trả lời đã được xác thực khi Tốc Chiến 247 sẽ cũng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ là hai Fanpage đứng ra tổ chức sự kiện chuyến xe Tốc Chiến xuyên Việt.

Hóa ra đây mới là Fanpage chính thức Liên Minh: Tốc Chiến của VNG, khác xa “thứ” mà game thủ vẫn biết - Ảnh 4.

Trước đó, theo thông báo của Riot Games thì game thủ Việt sẽ chính thức được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến vào đầu tháng 12 năm nay. Nhưng nên nhớ rằng, đó chỉ là thời gian dự kiến và cho tới thời điểm này vẫn chưa có một thông tin chính thức nào xác nhận mốc thời gian cụ thể mà người chơi Việt có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên hai kho tải chính thức App Store và Google Play Việt Nam.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại  Đây!