Hoá ra, đây là nhân vật có lời thoại dài nhất của Genshin Impact

Thế Anh  Phụ nữ mới | 01/02/2024 07:30 PM

Thành tích này đang được nắm giữ bởi một nhân vật không tưởng.

Có lẽ, người chơi đã từng thắc mắc đâu là nhân vật “góp giọng” nhiều nhất trong vô vàn cái tên từng xuất hiện ở Genshin Impact. Liệu rằng đó có phải là Childe - vị quan chấp hành đầy duyên nợ với Nhà Lữ Hành hay Furina với chuỗi nhiệm vụ Ma Thần phức tạp? Nhằm tìm ra lời giải cho câu hỏi này, một thống kê đã xuất hiện và tổng hợp tất cả những đoạn hội thoại của từng nhân vật để so sánh. Hoá ra, kẻ thống trị lại là Nahida - ứng viên khác xa với nhiều dự đoán của cộng đồng game thủ.

Hoá ra, đây là nhân vật có lời thoại dài nhất của Genshin Impact - Ảnh 1.

Nahida đang là nhân vật có số lượng lời thoại dài nhất trong Genshin Impact.

Theo đó, danh sách này chỉ ra Nahida đã dành ra tới khoảng 25 phút chỉ để hội thoại với người chơi. Con số này vượt xa so với những nhân vật hạng 2 như Venti (khoảng 19 phút) và Kaeya (khoảng 18 phút). Lý giải cho kết quả này, có lẽ là bởi Nahida là vị Thần thân thiện nhất, tiếp cận Nhà Lữ Hành từ rất sớm và đồng thời chiếm sóng trong rất nhiều nhiệm vụ Ma Thần quan trọng ở Sumeru.

Hoá ra, đây là nhân vật có lời thoại dài nhất của Genshin Impact - Ảnh 2.

Không chỉ Nahida, các nhiệm vụ “dài hơi” ở Sumeru cũng liên tục thách thức sự kiên nhẫn của game thủ.

Dù vậy, cô nàng này cũng chỉ hoạt động chủ yếu ở quốc gia của mình. Kể từ khi các chuỗi nhiệm vụ hướng sang vùng đất khác thì Nahida cũng cực kỳ ít xuất hiện, khiến không ít game thủ “quên mất” sự hiện diện của vị Thần trí tuệ.

Ngược lại, nhiều tên tuổi cộm cán khác như Raiden Shogun, Zhongli, Amber… lại có thứ hạng khá khiêm tốn, dù cho tần suất xuất hiện của họ là cực kỳ áp đảo. Đáng chú ý nhất phải kể tới Navia. Rõ ràng, cô nàng này chỉ mới xuất hiện ở nửa cuối Fontaine nhưng đã có hơn 16 phút giao tiếp tính tới thời điểm hiện tại.

Hoá ra, đây là nhân vật có lời thoại dài nhất của Genshin Impact - Ảnh 3.

Navia đang có sự bứt phá ngoạn mục trong việc “góp giọng” ở Genshin Impact.

Hiện tại, danh sách này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ Genshin quốc tế. Dù vậy, chủ bài đăng vẫn chưa hé lộ cách thức thống kê và nguồn dữ liệu để tổng hợp, khiến nhiều người hoài nghi về tính chính xác.