Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc "bé Nhện" phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/05/2019 11:00 AM

Trong trailer mới nhất của Spider-Man: Far From Home, Nick Fury có vẻ như muốn giao cho Nhện nhọ một nhiệm vụ rất khó khăn vì các Avengers khác đều vắng mặt.

Far From Home sẽ được thiết lập "gần như ngay lập tức" sau Avengers: Endgame và cho khán giả thấy cuộc sống của 1 nửa cư dân thiên hà đột nhiên được hồi sinh sau năm năm.

Và trong trailer mới nhất về "bé Nhện", chúng ta đã thấy Nick Fury đang rất cố gắng để liên lạc với Spider-Man, thậm chí đã phải tác động đến Happy Hogan tới gặp mặt để Peter Parker nhận cuộc gọi đó. Tuy nhiên, cậu bé vẫn lờ đi và không quan tâm đến nhiệm vụ mà Nick Fury chuẩn bị giao.

Cuối cùng, Cựu giám đốc của S.H.I.E.L.D. đã theo cậu đến tận Venice để nhờ sự giúp đỡ của Người Nhện khi Trái đất gặp phải một mối đe dọa lớn – Các Elementals.

Trong khi Peter Parker chỉ muốn là người hàng xóm thân thiện thì Nick Fury lại giao cho Nhện nhọ một nhiệm vụ tưởng chừng như quá sức. Peter đã cố gắng thuyết phục Nick Fury gọi cho người khác mạnh hơn và phù hợp hơn để chiến đấu với những sinh vật bí ẩn ngoài kia.

Tuy nhiên, Fury nói các Avengers khác đều có lý do vắng mặt cả rồi, sự lựa chọn duy nhất bây giờ là Spider-Man. Vậy thật ra các siêu anh hùng khác đang bận việc gì nhỉ? Dưới đây là những lý do rất hợp lý mà fan nhà ta đưa ra nè:

Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc bé Nhện phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 1.
Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc bé Nhện phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 2.
Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc bé Nhện phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 3.
Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc bé Nhện phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 4.
Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc bé Nhện phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 5.
Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc bé Nhện phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 6.
Hóa ra đây là lý do mà các Avengers đều bận... buộc bé Nhện phải một thân gánh vác thế giới trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 7.