Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc

Sendor  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2020 08:59 PM

Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame
25/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ những người chơi game chiến thuật lâu năm, mới hiểu được cảm xúc khi lần đầu chiếm được thành, lần đầu mọi mưu lược của mình đều chính xác không sai một ly. Đó chính là những gì Giang Sơn Mỹ Nhân sở hữu.

Với những người "ngoại đạo", việc một game thủ chi hàng trăm triệu đồng trong game là điều gì đó rất vô bổ, nhất là đối với những game có phần đơn điệu như chiến thuật SLG. Thế nhưng nếu thực sự trải nghiệm trò chơi trong một thời gian nhất định, hẳn họ sẽ hiểu được cái cảm xúc của những game thủ yêu chiến thuật. Rằng game không chỉ để giải trí mà còn nhiều hơn thế.

Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc - Ảnh 1.

Chia sẻ của một game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân về những cảm xúc chỉ có trong các game chiến thuật SLG mới có thể đem lại cho người chơi

Đầu tiên và có lẽ phổ biến nhất trong các game chiến thuật SLG có tính năng đi… "ăn cướp" như Giang Sơn Mỹ Nhân. Việc cướp được của người khác giúp người chơi nhanh chóng thu thập được nhiều tài nguyên và có lẽ thu vị nhất là chứng kiến sự "ức chế" của đối thủ bị mình cướp.

Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc - Ảnh 2.

Còn gì vui sướng hơn khi cướp được hết tài nguyên của đứa mình ghét?

Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc - Ảnh 3.

Sau khi cướp xong thì dời thành đi chỗ khác, không cho kẻ địch cướp lại mới là cay cú

Kế đó chắc chắn là công thành cùng các anh em quân đoàn. Cho đến bây giờ vẫn nhiều người không hiểu được tại sao có những trận đánh kéo dài 7 ngày 7 đêm trong các game như Giang Sơn Mỹ Nhân, nơi mà người chơi túc trực 24/7 cùng nhau công thành. Cái vinh dự khi được trở thành Quốc Vương, chính là minh chứng cho sức mạnh của quân đoàn và sự đoàn kết.

Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc - Ảnh 4.

Công thành phải đông vui, nhộn nhịp như này mới đã

Không chỉ những hoạt động công thành chiến đông đảo mới khiến anh em chiến thuật "phê pha", mà ngay trong các hoạt động hàng ngày cũng cực kì cuốn hút. Từ việc "thăm ngàn" farm tài nguyên, cho đến "kẹt ngần" thu lợi, hay việc xây dựng, tìm hiểu các đội hình để có một team chiến thuật ấn tượng, đánh thắng kẻ mạnh hơn mình về lực chiến… đều là những cảm xúc cực kì sung sướng mà nếu không chơi S:G thì khó có thể hiểu được.

Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc - Ảnh 5.

Muốn có ăn thì phải làm, năng nhặt chặt bị, còn không làm thì chỉ có...

Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc - Ảnh 6.

Trong Giang Sơn Mỹ Nhân tính chiến thuật là thứ được đề cao nhất để có thể khắc chế các binh chủng của quân địch

Hóa ra đây chính là cái được, cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật nạp hàng trăm triệu vào Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn không tiếc - Ảnh 7.

Anh em game thủ yêu chiến thuật mới hiểu được những cảm xúc này, thế nên thấy các siêu Vip đập tiền "trăm củ" vào cũng đừng hỏi tại sao nhé!

Anh em game thủ muốn trải nghiệm thử những cảm xúc ấn tượng chỉ có trong Giang Sơn Mỹ Nhân, hãy mau tải game tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn