Hòa nhịp cùng Euro, Facebook đã đưa trò chơi bóng đá vào ứng dụng Messenger

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2016 07:45 PM

Để hòa chung không khí bóng đá với giải đấu Euro 2016, Facebook Messenger đã cập nhật thêm tựa game bóng đá bên cạnh bóng rổ và cờ vua đã ra mắt trước đó.

Nhờ vào sức mạnh của Facebook, Messenger hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin số một trên thị trường hiện nay. Và để duy trì vị thế có được, đội ngũ nhân viên của Mark Zuckerberg đã và đang thêm nhiều tính năng rất ấn tượng vào trong đó.

Và mới đây, để hòa chung không khí bóng đá với giải đấu Euro 2016, Facebook Messenger đã cập nhật thêm tựa game bóng đá bên cạnh bóng rổ và cờ vua đã ra mắt trước đó. Tương tự bóng rổ, chỉ cần gửi một Emoji bóng đá vào trong giao diện chat và ấn vào biểu tượng đó, game thủ sẽ kích hoạt được chế độ chơi bóng đá để so tài cùng bạn bè.

Cách chơi của tựa game này vô cùng đơn giản, chỉ đòi hỏi người chơi quan sát và thao tác chạm vào phần dưới của trái bóng. Làm như vậy, ngón tay của người chơi sẽ đóng vài trò tương tự bàn chân đang tâng bóng. Chạm vào bất kỳ phần nào, trái bóng sẽ tâng lên theo hướng đó. Mặc dù là một mini game tuy nhiên tính chất vật lý trong trò chơi này cũng rất logic. Người chơi sẽ phải thật khéo léo, phản ứng nhanh mới có thể đạt được điểm số cao trong trò chơi này.

Trước khi đưa tựa game bóng rổ vào Facebook Messenger, trò chơi cờ vua đã xuất hiện trước đó. Tất cả những trò chơi này giúp cho tính năng Messenger của Facebook không chỉ dùng để trò chuyện mà còn là nơi giải trí, so tài giữa những người bạn với nhau, phần nào giúp cho các cuộc hội thoại trở nên bớt nhàm chán hơn.