Hoa mắt với các siêu phẩm của E3 2019, đừng quên huyền thoại "Đua Xe Cáo" sẽ trở lại ngay cuối tuần này

Real Madrid  - Theo Helino | 18/06/2019 04:20 PM

Sau thời gian dài chờ đợi, ngày ra mắt của Crash Team Racing Nitro Fueled cũng đã cận kề.

Sau thời gian dài chờ đợi, ngày ra mắt của Crash Team Racing Nitro Fueled cũng đã cận kề. Theo đó, trò chơi này sẽ lên kệ vào ngày 21/6 tới đây, phát hành trên 3 nền tảng PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Lấy cảm hứng từ game đua xe huyền thoại trên nền tảng PS1 - Crash Team Racing, Activision đã khởi động lại trò chơi bằng một phiên bản hoàn toàn mới. Lần này, game Đua Xe Cáo sẽ mang tên Crash Team Racing Nitro-Fueled. Hãng phát triển Beenox đã nâng cấp hình ảnh game lên HD, một lần nữa các nhân vật như Crash và em gái của anh ta, Coco sẽ xuất hiện dưới vai trò một tay đua điệu nghệ. Các Modes từ trò chơi gốc sẽ được giữ nguyên, ví dụ như adventure hay time trials.

Hoa mắt với các siêu phẩm của E3 2019, đừng quên huyền thoại Đua Xe Cáo sẽ trở lại ngay cuối tuần này - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt ở lần tái xuất này là Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ bao gồm cả chơi offline và online, vì mọi game thủ đều mong được so tài nhiều hơn, đua nhiều hơn trong năm 2019. Và tất nhiên nhiều game thủ vẫn sẽ bồi hồi nhớ lại những ký ức như khi đua offine vào năm 1999 , thật tuyệt khi mọi thứ dường như không thay đổi quá nhiều.