Hóa giải lời nguyền FA cùng vũ khí Valentine 2017 'cực chất' của Đột Kích

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2017 04:55 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Không phải hoa hồng hay socola, bộ vũ khí Valentine 2017 mới chính là thứ lên ngôi của game thủ Đột Kích trong tháng 2 này!

Valentine năm ngoái, bằng việc cho ra mắt trọn bộ vũ khí Valentine 2016 với sự xuất hiện của quái vật xấu xí Steyr TMP trong skin hồng “cute” nữ tính, Đột Kích đã làm “khuynh đảo thế giới ảo”. Chính vì thế, mùa Valentine 2017 này lại là dịp để xem Đột Kích sẽ đem điều gì mới tới các xạ thủ Việt Nam.

Món quà đầu tiên chính là Savage 110BA-Valentine dành cho các game thủ ưa thích súng ngắm. Tỏ ra vượt trội hơn hẳn phiên bản Chill vốn chỉ có một màu xanh đơn điệu, Savage 110BA-Valentine điệu đà hơn với nòng súng được sơn sọc hồng/trắng, thân súng phủ lớp sơn màu socola.

Súng được trang bị băng đạn 10 viên, khắc phục nhược điểm ít đạn của phiên bản 110BA thường. Ăn đứt phiên bản cũ với lớp skin khiến đối phương tan chảy. Thanh kẹo socola ngọt ngào này sẵn sàng làm các game thủ FA siêu lòng nay từ ánh nhìn đầu tiên.

Clip trải nghiệm Savage 110BA-Valentine 2017

Đi kèm với thanh socola Savage 110BA-Valentine là “quái vật ảo diệu” Dual Karambit Valentine. Là một trong những báu vật hiếm có, Dual Karambit gây ấn tượng bởi trọng lượng nhẹ, tốc độ chém thường khủng khiếp đặc biệt khi ở các chế độ đấu đơn, tốc độ chém của nó sẽ giúp bạn lên Kill cực kì nhanh.

Về cơ bản, Dual Karambit-Valentine chỉ khác về màu sắc, còn mọi thông số vẫn được giữ nguyên. Với skin sặc sỡ không kém phiên bản Xmas 2015, chắc chắn đây sẽ là món hàng không thể thiếu cho các game thủ ưa thích đấu dao.

Cuối cùng là Lựu đạn Valentine với hiệu ứng thả thính tung tóe, mang tới cho chiến trường Đột Kích những khoảnh khắc “lãng mạn” hiếm hoi.

Không phải hoa hồng hay socola, Bộ vũ khí Valentine 2017 mới chính là thứ lên ngôi trong tháng 2 này! Dự kiến bộ vũ khí Valentine 2017 này sẽ đến cùng Bản cập nhật tháng 2. Bạn đã sẵn sàng phá giải lời nguyền FA trong chiến trường Đột Kích?

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv