Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile hot đâu chỉ vì Minh Giáo

A.D  - Theo Helino | 13/06/2019 10:00 AM

Bên cạnh môn phải mới cực hot Minh Giáo, phiên bản Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile ra mắt vào ngày 12/6/2019 tới đây còn cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn khác, hứa hẹn sẽ thay đổi đáng kể lối chơi của siêu phẩm mobile này.

Thỏa sức xưng bá giang hồ với Hoa Sơn Luận Kiếm liên server

Sau khi cập nhật phiên bản Hỏa Động Càn Khôn, Tân Thiên Long Mobile sẽ ra mắt hoạt động mới Hoa Sơn Luận Kiếm liên server. Nếu trước đây, các trận Hoa Sơn Luận Kiếm "nội bộ" trong một máy chủ đã mang đến cho người chơi những trận PK kích tính nảy lửa thì với Hoa Sơn Luận Kiếm liên server cuộc chiến sẽ càng khốc liệt và gây cấn hơn.

Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile hot đâu chỉ vì Minh Giáo - Ảnh 1.

Hoa Sơn Luận Kiếm liên server sẽ cuốn người chơi vào những trận đấu hấp dẫn nhất

Để đủ điều kiện tham gia "Hoa Sơn Luận Kiếm Liên Server", người chơi phải lọt top 4 tổ đổi chiến thắng ở vòng đấu Hoa Sơn Luận Kiếm Đơn. Và trước khi hoạt động diễn ra 1 tuần thì tổ đổi này sẽ bị khóa, không thể thay đổi để đảm bảo công bằng và ổn định.

Hoa Sơn Luận Kiếm Liên Server sẽ mở cửa vào khoảng ngày 18 và 19 mỗi tháng. Các nhân sĩ võ lâm hãy cùng chuẩn bị sức mạnh để ứng chiến.

Mới mẻ cùng Lãnh địa chiến - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bên cạnh Hoa Sơn Luận Kiếm thì Lãnh Địa Chiến cũng là hoạt động cực hot trong Tân Thiên Long Mobile.

Sau khi phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn chính thức ra mắt, trong Lãnh Địa Chiến, Bang chiếm được Châu Phủ và Vương Thành có thể tham dự "Lãnh Địa Chiến – Phượng Hoàng Cổ Trấn".

Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile hot đâu chỉ vì Minh Giáo - Ảnh 2.

Lãnh Địa Chiến đã hot nay càng hot hơn với Lãnh Địa Chiến – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Game thủ tham gia có thể nhận được cống hiến bang. Đại bang hội nào chiếm được Vương Thành nếu chiến thắng trong Phượng Hoàng Cổ Thành Chiến thì tất cả người chơi của máy chủ đó sẽ về Thành Lạc Dương bái Tượng Thành Chủ để nhận thưởng nhiều vật phẩm quý hiếm.

"Tái chiến giang hồ" nhận ngàn phúc lợi

Trong phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn, các game thủ đã lâu không đăng nhập khi tái chiến giang hồ sẽ nhận được nhiều phần thưởng khủng để bắt kịp tốc độ bạn bè. Cụ thể hệ thống game sẽ cập nhật rất nhiều ưu đãi như:

Mở thêm Phó bản anh hùng- Nhiệm vụ trở về, game thủ hoàn thành nhiệm vụ chỉ định có thể nhận nhiều phần thưởng phong phú. Đồng thời sẽ tăng mức giảm giá trong Shop Trở Về, thời gian không đăng nhập của người chơi càng lâu sẽ được giảm giá càng nhiều. Mở thêm rút thưởng cẩm nang dành cho game thủ trở về, người chơi đạt đến độ năng động nhất định sẽ mở khóa cẩm nang nhận nhiều phần thưởng phong phú.

Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile hot đâu chỉ vì Minh Giáo - Ảnh 3.

Các anh hùng tái xuất giang hồ sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phiên bản mới

Bên cạnh những thay đổi trên thì Tân Thiên Long Mobile còn cập nhật nhiều tính năng mới như chế độ Theo dõi bằng hữu, triệu hồi hảo hữu cũ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng, tối ưu hóa hiển thị hàm tước…

Cùng trải nghiệm ngay Phiên Bản Mới HỎA ĐỘNG CÀN KHÔN của Tân Thiên Long ngay tại đây

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng