Hỗ Trợ T1 Keria đặt mục tiêu toàn thắng lượt đi, thừa nhận đã có sai lầm ở trận đấu gặp DK

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2022 12:19 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trước thềm loạt trận đấu sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, Keria rất tự tin về hành trình của đội nhà tại LCK Mùa Xuân 2022.

Đến thời điểm hiện tại, nếu phải kể tên 1 đội đang có thành tích ấn tượng nhất, trong tổng cả 4 giải Major của làng LMHT, chắc chắn hầu hết ai cũng sẽ nghĩ ngay đến T1. Không chỉ có thành tích toàn thắng kể từ khi LCK Mùa Xuân 2022 bắt đầu, Faker và các đồng đội còn có những màn thể hiện vô cùng thuyết phục. Đặc biệt, trong hành trình của mình, họ đã đánh bại không ít những cái tên cực kỳ mạnh, như Nongshim RedForce và DWG KIA - 2 đội cũng trong top 4.

Hỗ Trợ T1 Keria đặt mục tiêu toàn thắng lượt đi, thừa nhận đã có sai lầm ở trận đấu gặp DK - Ảnh 1.

T1 đang là đội có thành tích tốt nhất, thậm chí tính trên bình diện cả 4 giải Major của LMHT

Trong tuần thi đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2022, Faker và các đồng đội sẽ gặp một đối thủ còn lại trong top 4 và cũng chính là cái tên đang trực tiếp cạnh tranh cùng T1 trong hành trình LCK Mùa Xuân 2022: Gen.G Esports. So với NS hay DK, Gen.G rõ ràng mạnh hơn khi họ sở hữu một đội hình toàn sao, đồng thời cũng chỉ mới thua đúng 1 trận trước KT Rolster, và đang đứng nhì BXH, sau chính T1.

Tuy vậy, Hỗ Trợ Keria của T1 đang tỏ ra khá tự tin về hành trình của T1 tại LCK Mùa Xuân 2022. Cụ thể, tuyển thủ đang được xem là Hỗ Trợ hay nhất LCK này cho biết mục tiêu của cả đội là toàn thắng lượt đi: "Việc đầu tiên là toàn thắng ở lượt đi. Dĩ nhiên nếu kéo dài chuỗi thắng sang cả lượt về thì rất tốt nhưng lượt đi đang là mục tiêu trước mắt của chúng tôi. Chúng tôi cũng phải tích lũy điểm số một cách cẩn thận."

Hỗ Trợ T1 Keria đặt mục tiêu toàn thắng lượt đi, thừa nhận đã có sai lầm ở trận đấu gặp DK - Ảnh 2.

Bản thân Keria đang ngày càng chứng tỏ vai trò và tầm ảnh hưởng của mình tại T1

Ngoài ra, Keria cũng chia sẻ rằng cả đội thực sự đã mắc sai lầm trong trận gặp DK. "Những sai lầm trong game 1 là khá nhiều, do đó, chúng tôi đã cảm thấy thực sự khó khăn. Thật tốt là cuối cùng cũng có thể "lật kèo" và giành chiến thắng. Mọi người đều nghĩ sẽ cố gắng giảm thiểu sai sót ở 2 game sau đó và chúng tôi thực sự đã làm được."

Hỗ Trợ T1 Keria đặt mục tiêu toàn thắng lượt đi, thừa nhận đã có sai lầm ở trận đấu gặp DK - Ảnh 3.

Keria đặt mục tiêu toàn thắng lượt đi để tạo tiền đề tốt cho lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022

Trong trận đấu gặp DK, Keria cũng đã thể hiện một phong độ tốt, nhất là ở game 2 bản lề, tạo tiền đề cho T1 có cơ hội chiến thắng ở game 3 và chính Keria cũng được chọn làm MVP cả trận. Về phần cả đội T1, có thể thấy ở hiện tại, tinh thần của các tuyển thủ đều đang lên rất cao. Chắn chắn Faker và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức, không chỉ duy trì chuỗi chiến thắng mà còn vì mục tiêu cao nhất của họ: chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022.

https://gamek.vn/ho-tro-t1-keria-dat-muc-tieu-toan-thang-luot-di-thua-nhan-da-co-sai-lam-o-tran-dau-gap-dk-20220209121133152.chn