Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2022 10:46 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hỗ Trợ của WBG thừa nhận chính SofM là người quyết định mọi việc.

Trong ngày thi đấu chiều 23/01 (giờ Việt Nam), Weibo Gaming của SofM đã giành chiến thắng trước Anyone's Legend. Đây có thể xem là một chiến thắng "vừa hay vừa may". Trình độ của các tuyển thủ WBG thì không phải bàn cãi nhưng bản thân AL cũng quá yếu để có thể cụ thể hóa những lợi thế mà mình giành được thành chiến thắng. AL có cả Linh Hồn Rồng nhưng chỉ một pha giao tranh thắng, WBG đã có thể kết thúc cả ván đấu.

Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: Anh ấy quyết định mọi việc - Ảnh 1.

SofM và các đồng đội đã có chiến thắng khá vất vả trước AL

Trong trận đấu này, Hỗ Trợ ON được bình chọn là MVP. Tuy nhiên trong phần phát biểu sau trận đấu, tuyển thủ sinh năm 2003 thừa nhận chính SofM mới là người định đoạt mọi việc và đưa ra quyết định trong các tình huống quan trọng của WBG. Cụ thể, khi MC Candice đặt câu hỏi về tình huống ăn Baron bất ngờ ở phút 27, chính ON cho biết đó là quyết định của SofM: "Anh ấy chính là người call Baron ở pha đó, và chính anh ấy cũng là người đưa ra quyết định về việc sẽ hy sinh để đồng đội có thể lui về."

[Highlights] AL vs. WBG- Game 2 _ Tuần 2 Ngày 7 _ LPL Mùa Xuân 2022

Hỗ Trợ ON tiết lộ việc SofM chính là người đưa ra quyết định ăn Baron cực táo bạo ở game 2

Với việc không có SwordArt trong đội hình, SofM có thể xem là tuyển thủ lớn tuổi và dày dạn kinh nghiệm bậc nhất đội hình WBG hiện tại. Có thể về mặt danh tiếng và thành tích, SofM kém TheShy nhưng chỉ tính riêng tại LPL, tài năng của "Thần rừng Việt Nam" là không cần phải bàn cãi. Thậm chí, anh còn được các fan LPL đặt vào ngang hàng với những TheShy, Uzi... khi nhắc đến "những vị thần" của làng LMHT.

Tuy vậy, có một sự thật rõ ràng là kể từ khi LPL Mùa Xuân 2022 bắt đầu, bản thân SofM cũng chưa thể hiện phong độ cao nhất. Có rất nhiều trận, SofM thường mắc sai lầm hoặc thi đấu không thực sự nổi bật, kể cả trong trận gặp AL mới đây. Tuy nhiên, cũng cần phải nói là ở mùa giải này, các đội hầu như đều có nhiều thay đổi về mặt nhân sự và lối chơi trở nên khá khó lường. Thời gian cho SofM và các đồng đội vẫn còn nhiều nhưng chắc chắn, họ sẽ phải nghiêm túc chấn chỉnh nếu vẫn muốn cạnh tranh danh hiệu.

Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: Anh ấy quyết định mọi việc - Ảnh 4.

https://gamek.vn/ho-tro-cua-wbg-thua-nhan-sofm-chinh-la-tieng-noi-quyet-dinh-nhat-cua-ca-doi-anh-ay-quyet-dinh-moi-viec-20220124102305159.chn