HLV UOL hé lộ một phần kết quả đấu tập tại CKTG 2021: EDG và DK mạnh nhất, FPX chơi cực kỳ "điên rồ"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2021 10:03 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngoài ra thì vị HLV này còn cho rằng ShowMaker tuyển thủ quá mạnh tại CKTG 2021.

Có lẽ trong những ngày vừa qua thì khán giả đã quen với việc theo dõi các tuyển thủ sắp tham dự CKTG 2021 leo rank ở máy chủ Tây Âu. Bên cạnh đó thì một hoạt động khác cũng rất quan trọng đối với những đội tuyển đó là đấu tập với các đại diện tới những nhiều khu vực. Đây là một dịp tốt để các đội tuyển cọ sát, làm quen với guồng quay của CKTG 2021 cũng như thử nghiệm chiến thuật cho giải đấu lớn sắp tới.

HLV UOL hé lộ một phần kết quả đấu tập tại CKTG 2021: EDG và DK mạnh nhất, FPX chơi cực kỳ điên rồ - Ảnh 1.

Chỉ còn ít ngày nữa là CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh

Mới đây thì HLV Sheepy của đội tuyển Unicorns of Love đã tiết lộ một vài thông tin khá thú vị về quá trình đấu tập với những team LPL, LCK. Theo vị HLV này thì EDward Gaming và FunPlus Phoenix có sức mạnh ngang ngửa nhau về kỹ năng người chơi cho tới chiến thuật chung. Tuy nhiên EDG lại là một team có sự ổn định cực kỳ cao nên HLV Sheepy cho rằng đây là team LPL mạnh nhất. FPX thì có lối chơi cực kỳ "điên rồ" và thiếu sự ổn định nên xếp dưới một chút.

HLV UOL hé lộ một phần kết quả đấu tập tại CKTG 2021: EDG và DK mạnh nhất, FPX chơi cực kỳ điên rồ - Ảnh 2.

HLV Sheepy đã làm khách mời và chia sẻ về quá trình đấu tập ở CKTG 2021 tại buổi talkshow của Montecristo và Thorin

Bên cạnh đó thì HLV Sheepy cho rằng DWG KIA và EDward Gaming là những đội mạnh nhất tại CKTG 2021 này. Vị HLV của Unicorns of Love cũng không tiếc lời khen ShowMaker và cho rằng đây là tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu. Hanwha Life Esports cũng nhận được những lời khen ngợi từ vị HLV này, ngoài ra thì Sheepy cũng chia sẻ rằng UOL của anh chưa có dịp đấu tập với T1 hay Gen.G. Có lẽ vì bị hủy diệt khi đấu tập với những đội tuyển mạnh kể trên mà HLV Sheepy từng tweet rằng họ đáng sợ hơn cả động đất.

HLV UOL hé lộ một phần kết quả đấu tập tại CKTG 2021: EDG và DK mạnh nhất, FPX chơi cực kỳ điên rồ - Ảnh 3.

Vị HLV này ngày hôm qua có chia sẻ trên Twitter rằng những đội tuyển tới từ Châu Á (nhiều khả năng là các team hủy diệt Unicorns of Love khi đấu tập) còn đáng sợ hơn cả động đất

Với nhiều khán giả thì kết quả đấu tập không phản ánh chính xác sức mạnh của một đội tuyển tại các giải đấu lớn. Tuy nhiên một đội tuyển mạnh thì không bao giờ có kết quả đấu tập tệ hại được. Nếu các bạn còn nhớ thì tại CKTG 2020, tuyển thủ Wunder của G2 Esports từng chia sẻ rằng Suning là đội mạnh nhất LPL khi đấu tập. Và thực tế thì SofM và đồng đội khi đó đã có một kỳ CKTG 2020 đáng nhớ và có được vị trí Á Quân, thành tích tốt nhất trong số các team LPL năm đó.

HLV UOL hé lộ một phần kết quả đấu tập tại CKTG 2021: EDG và DK mạnh nhất, FPX chơi cực kỳ điên rồ - Ảnh 4.

Wunder từng nói rằng Suning là đội tuyển mạnh nhất LPL và thực tế thì SofM và đồng đội đúng là team LPL có kết quả tốt nhất tại CKTG 2020

Vì vậy dựa theo những chia sẻ về kết quả scrim của HLV Sheepy, các team như DWG KIA, EDward Gaming hay FunPlus Phoenix đang được xem là những đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại. Điều này càng khiến chúng ta mong chờ tới lúc Vòng Bảng, đặc biệt là bảng A, của CKTG 2021 chính thức diễn ra để chứng kiến sức mạnh thực sự của những cái tên hàng đầu này.

HLV UOL hé lộ một phần kết quả đấu tập tại CKTG 2021: EDG và DK mạnh nhất, FPX chơi cực kỳ điên rồ - Ảnh 5.

Trận đấu mở màn Vòng Bảng của CKTG 2021 là cuộc đối đầu rất đáng chú ý giữa FunPlus Phoenix và DWG KIA