HLV Tinikun chính thức thông báo sẽ rời GAM Esports sau VCS mùa xuân 2020

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/11/2019 09:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có lẽ sau rất nhiều thăng trầm thì HLV Tinikun cũng bắt đầu cân nhắc nói lời chia tay với GAM Esports.

Cách đây ít phút, HLV của đội tuyển GAM Esports - Dương "Tinikun" Nguyễn Duy Thanh đã bất ngờ đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân thông báo về quyết định rời GAM Esports. Theo đó, chậm nhất là cuối giải đấu VCS mùa xuân 2020, vị HLV này sẽ chính thức nói lười chia tay với GAM Esports.

HLV Tinikun chính thức thông báo sẽ rời GAM Esports sau VCS mùa xuân 2020 - Ảnh 1.

"Chính thức:

- Thời gian trễ nhất mà mình, Tinikun, sẽ rời khỏi GAM eSports là hết mùa xuân năm 2020, có tiếp tục làm eSports hay không thì vẫn chưa quyết định.

Zeros có đi Allstars đợt này hay không sẽ không ảnh hưởng đến việc mình có thể chứng minh được cách thức để 1 đội eSports ở Việt Nam có thể Break Even, nhưng việc Zeros đi AllStar thì sẽ dễ hơn thôi, nên mọi người hãy vào vote cho Zeros đi nào.

GAM thực sự đã break even nguyên giai đoạn 2017 đến tháng 4 2019 nhé.

Official:

- I'm gonna leave GAM eSports at the end of the upcoming Split(2020 Spring), i may leave sooner if it's possible, have not yet decided to continue working in eSports or whatever.

I do want to prove that eSports can break even in Vietnam, and if Zeros can go to All-Star this time, it's gonna be much easier for me to come to that point easily, so don't hesitate to vote for him this time.

During the period from 2017 to 2019 April, GAM eSports did make it through, we could totally manage to break even.

Mọi người vote cho Zeros đi nào. Everybody, vote for Zeros please."

Đây là lần đầu tiên kể từ khi gia nhập GAM Esports, HLV Tinikun công khai ý định rời đội tuyển này. Cách đây không lâu, vị HLV này đã cập nhật trạng thái cá nhân: "Thôi việc ở GAM Esports". Tuy nhiên anh không đề cập thông tin gì thêm về câu chuyện này.

Thậm chí sau đó, vị HLV này vẫn rất tích cực tham gia vào các hoạt động của GAM, đồng thời cũng là nhân vật chính của không ít drama đình đám trong giai đoạn cuối năm của VCS. Những động thái này khiến nhiều người tưởng rằng đây lại là cú troll khác mà vị HLV này dành cho cộng đồng game thủ.

HLV Tinikun chính thức thông báo sẽ rời GAM Esports sau VCS mùa xuân 2020 - Ảnh 2.

Với việc chính thức đăng tải thông báo trên trang cá nhân, thì có vẻ như lần này Tinikun đã thực sự nghiêm túc trong việc rời khỏi GAM. Thậm chí, vị HLV này còn đang cân nhắc về việc chia tay đấu trường LMHT chuyên nghiệp.