HLV Sergh bất ngờ chia tay Team Flash, viễn cảnh nào cho nhà cựu vô địch trước thềm VCS Mùa Đông 2021

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/10/2021 08:12 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ngay sau khi VCS Mùa Đông chính thức được thông báo, Team Flash bất ngờ chia tay HLV trưởng Liêu “Sergh” Nam Lộc.

Cách đây ít giờ, Team Flash bất ngờ thông báo chia tay HLV Liêu “Sergh” Nam Lộc. Đây là một động thái khiến người hâm mộ của VCS nói chung và FL nói riêng không khỏi sửng sốt. Lý do là vì mới ngày hôm qua 30/09, BTC VCS vừa thông báo sẽ tổ chức giải VCS Mùa Đông 2021 sau khi CKTG kết thúc. Như vậy, FL rơi vào tình huống “rắn mất đầu” ngay trước thềm giải đấu quốc nội cuối cùng của mùa giải 2021.

HLV Sergh bất ngờ chia tay Team Flash, viễn cảnh nào cho nhà cựu vô địch trước thềm VCS Mùa Đông 2021  - Ảnh 1.

Thông báo chia tay HLV Sergh của Team Flash

Tuy rằng đã trải qua một Mùa Xuân 2021 rất không tốt (chỉ xếp hạng 6) và phải may mắn lắm mới không nằm trong 2 đội đánh vòng Thăng Hạng, nhưng người ta có thể hiểu rằng, đó là do một số trụ cột của FL mất phong độ, đồng thời có sự bổ sung của nhân tố mới Meliodas. Tuy ở thời điểm hiện tại, FL đã yếu đi nhiều so với chính họ khi lên ngôi VCS Mùa Hè 2020, nhưng FL vẫn là một thế lực mà các đội khác không thể xem thường tại đấu trường LMHT Việt Nam.

Ấy vậy nhưng, FL vẫn quyết định “trảm tướng” trước thềm VCS Mùa Đông 2021. Điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho FL, thậm chí có thể kéo thành tích của họ đi xuống khi ở thời điểm hiện tại, rất khó có thể tìm một HLV đủ khả năng lèo lái con thuyền này, nhất là khi HLV Sergh là người đã gắn bó với FL rất lâu và định hình lối chơi của các tuyển thủ theo phong cách huấn luyện của mình.

HLV Sergh bất ngờ chia tay Team Flash, viễn cảnh nào cho nhà cựu vô địch trước thềm VCS Mùa Đông 2021  - Ảnh 2.

Về phần HLV Sergh, anh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến bến đỗ trong tương lai. Có rất nhiều ý kiến kỳ vọng HLV Sergh sẽ về SBTC Esports khi anh và các thành viên ở đây, cũng như với Thầy Giáo Ba, có mối quan hệ rất thân thiết. Nếu bổ sung thêm HLV Sergh vào đội ngũ BHL, nhiều người tin anh và HLV Violet sẽ có thể đưa SE đến với danh hiệu khi HLV Sergh đã 2 lần làm được điều này hồi năm 2020.

Tuy nhiên, dù tương lai của FL lẫn HLV Sergh như thế nào, thì chắc chắn thị trường chuyển nhượng của khu vực VCS trong thời gian tới sẽ rất đáng chú ý với những diến biến vô cùng khó lường có thể ảnh hưởng đến cả mùa giải tiếp theo.