HLV kkOma chính thức làm đám cưới ngày hôm nay, fan sốt ruột vì tin đồn Faker không tham dự hôn lễ

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/12/2019 09:25 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù với bất kỳ lý do nào, thì việc Faker vắng mặt trong ngày lễ trọng đại nhất của người thầy đã gắn bó cùng mình hơn 7 năm trời cũng là một điều đáng tiếc.

Ngày hôm nay 23/12, cựu HLV của SKT T1 và hiện đang là HLV trưởng của đội tuyển Vici Gaming - kkOma đã chính thức tổ chức hôn lễ, chấm dứt 34 năm độc thân vui vẻ. Theo đúng nguyện vọng của cô dâu chú rể, lễ cưới được tổ chức một cách kín đáo và tránh xa ống kính truyền thông, vậy nên cộng đồng mạng sẽ khó có cơ hội được chiêm ngưỡng vị HLV điển trai này trong trang phục tân lang.

Hình ảnh duy nhất về đám cưới của kkOma xuất hiện cho đến thời điểm này chỉ là ảnh chụp... bảng hiệu đón khách tại nơi tổ chức buổi tiệc. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng game thủ tỏ ra nóng ruột hơn lại là việc cả Faker lẫn đội tuyển T1 cho đến hiện tại vẫn im hơi lặng tiếng và không đả động gì đến ngày đặc biệt này.

HLV kkOma chính thức làm đám cưới ngày hôm nay, fan sốt ruột vì tin đồn Faker không tham dự hôn lễ - Ảnh 1.

Được biết, HLV kkOma chỉ đặc biệt mời những người bạn bè thân thiết cũng như người thân trong gia đình đến dự lễ cưới, nhưng câu hỏi mà netizen Hàn đặt ra là nếu Faker không tham dự (không được mời) thì chẳng lẽ người học trò cũ này không có một địa vị đủ quan trọng đối với kkOma hay sao?

Theo lý mà nói, kkOma và T1 giờ đây đã không còn liên quan tới nhau, vậy nên việc đội tuyển này không có động thái chúc mừng nào cũng là điều đương nhiên bởi vị HLV này giờ đây đã thuộc biên chế của Vici Gaming, nhưng nếu ngay cả Faker cũng không tham dự lễ cưới, thì theo cộng đồng mạng Hàn Quốc, đây là một điều khá khó hiểu.

Faker là học trò thân thiết nhất, và cũng gắn bó lâu nhất với kkOma, không ít lần, vị HLV này đã bày tỏ tình cảm của mình với cậu học trò, rằng anh xem Faker như một người em trai và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với anh chàng.

HLV kkOma chính thức làm đám cưới ngày hôm nay, fan sốt ruột vì tin đồn Faker không tham dự hôn lễ - Ảnh 2.

Tình cảm khăng khít là vậy, nhưng đến giờ Faker vẫn không có dấu hiệu nào cho thấy a có tham dự lễ cưới của kkOma. Một số game thủ thì giải thích rằng ngày 23/12 trùng vào lịch stream của T1, và dù cho Faker có muốn góp mặt tại ngày lễ trọng đại của thầy cũ đi chăng nữa thì cũng bó tay, bởi công việc là trên hết.

Lễ cưới của kkOma được tổ chức tại Busan - Cách thủ đô Seoul hơn 3 giờ di chuyển bằng đường bộ, và nếu Faker tham dự lễ cưới, thì anh sẽ không thể trở về kịp để thực hiện lịch stream.

Có vẻ như đây là lời giải thích rõ ràng nhất dành cho những người hâm mộ đang giữ trong đầu "Một vạn câu hỏi vì sao". Còn những tin đồn như việc Faker và kkOma rạn nứt tình cảm, hay kkOma không xem trọng Faker nên không mời cậu em đến dự đám cưới... thì khó có cơ sở để mà tin tưởng.

HLV kkOma chính thức làm đám cưới ngày hôm nay, fan sốt ruột vì tin đồn Faker không tham dự hôn lễ - Ảnh 3.

Ngay cả khi đã chia tay T1, kkOma vẫn luôn dành những lời có cánh cho Faker

Bỏ qua những thông tin ngoài lề, thì đối với vị tân HLV trưởng của Vici Gaming, đây chính là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Hôm nay cũng là ngày kkOma tròn 34 tuổi, và việc tổ chức hôn lễ đúng vào ngày sinh nhật thì quả thực không còn gì ý nghĩa hơn. Xin chúc mừng "Gấu mẹ vĩ đại" của SKT, mừng anh thoát kiếp "ế" ngay trước ngày lễ Giáng sinh và sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sự nghiệp sắp tới.