HLV Daeny ăn mừng quá khích gây phản ứng trái chiều nhưng biểu cảm của Faker mới khiến khán giả chạnh lòng

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2021 09:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ánh mắt bần thần cùng nụ cười buồn của Faker khi thu dọn đồ dùng sau trận đấu khiến ai cũng phải nhói lòng.

DWG KIA đã giành chiến thắng vô cùng xứng đáng sau 5 game đấu căng thẳng. Chiến thắng này giúp họ tiếp tục hành trình của mình tại CKTG với tư cách 1 trong 2 đội góp mặt tại chung kết tổng. Về phần T1, họ đã có màn trình diễn xuất sắc, chỉ tiếc, đối thủ đã hay hơn họ mà thôi.

Chiến tích của DK thuyết phục là vậy, nhưng những thái cực khác nhau của người trong cuộc cũng đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Trong ván 5, pha quét sạch T1 của DK sau khi Faker và đồng đội xử lý xong Baron khiến BHL của DK vô cùng phấn khích. Các fan lâu năm của T1 không khỏi có chút lấn cấn khi thấy HLV kkOma và HLV Daeny ăn mừng. Đặc biệt, trong khi HLV kkOma chỉ cười tươi và đập tay cùng các đồng sự thì HLV Daeny quá khích hơn một chút khi bật hẳn khỏi ghế để ăn mừng và sau đó còn có hành động nhún nhảy.

HLV Daeny ăn mừng quá khích sau tình huống quét sạch của DK

Ngoài ra, một đoạn clip sau đó ghi lại cảnh HLV Daeny vẫy tay với Oner và Gumayusi nhưng 2 học trò cũ chỉ phản ứng một cách gượng gạo. Nhiều fan T1 phản ứng lại với hành động này của HLV Daeny, cho rằng vị HLV hơi quá khích nhưng không ít người cho rằng, với việc Daeny bị sa thải giữa mùa, thì ông phản ứng như vậy cũng có phần dễ hiểu.

Và HLV Daeny vẫy tay với các tuyển thủ T1 sau khi họ di chuyển vào khu vực của đội

Các tuyển thủ DK và T1 là 2 thái cực khác nhau hoàn toàn. Trong khi DK tỏ ra vui mừng sau chiến thắng nghẹt thở, Khan và ShowMaker có biểu cảm khá hài hước, Ghost nức nở trong vòng tay của các thành viên BHL thì các tuyển thủ trẻ T1 không giấu được sự tiếc nuối.

Hai thái cực trái ngược nhau của DK và T1

Khan và ShowMaker có biểu cảm phấn khích ở hậu trường

Nhưng nhân vật khiến người ta chú ý nhất - Faker, lại có biểu cảm khiến không ít khán giả, kể cả trung lập cũng phải nhói lòng. Không còn hình ảnh thẫn thờ, vùi mặt vào hai bàn tay và rơi nước mắt như ở CKTG 2019, Faker của hiện tại chỉ có ánh mắt bần thần của sự tiếc nuối không nói nên lời. Và sau đó là nụ cười buồn khi anh thu dọn đồ đạc, kết thúc một kỳ CKTG nữa mà tâm nguyện thì vẫn chưa hoàn thành.

HLV Daeny ăn mừng quá khích gây phản ứng trái chiều nhưng biểu cảm của Faker mới khiến khán giả chạnh lòng - Ảnh 5.

Ánh mắt bần thần của Faker sau khi T1 thất bại ở ván 5

HLV Daeny ăn mừng quá khích gây phản ứng trái chiều nhưng biểu cảm của Faker mới khiến khán giả chạnh lòng - Ảnh 6.

Nụ cười buồn nhói lòng của "Quỷ Vương" khi anh lại lỡ hẹn với cúp vô địch

Sau cùng, một mùa CKTG nữa đã khép lại với Faker và T1. Nhưng, đi đến tận vòng Bán Kết này, khiến ĐKVĐ CKTG 2020 - "độc cô cầu bại" DK phải mướt mồ hôi, thậm chí suýt nữa thì bị loại, T1 và Faker đã cố gắng hết sức và cống hiến hơn 100% khả năng. Trận "derby LCK" chắc chắn sẽ là trận đấu hay nhất tại CKTG năm nay và ai cũng tin chắc, Faker cùng T1 sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải mới.