HLV CvMax tiết lộ DragonX từng thua thông 36 trận đấu tập trong 4 tháng

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/07/2021 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

DragonX đã trải qua những tháng ngày vô cùng tồi tệ khi phong độ chạm đáy ngay cả ở những trận đấu tập.

Trong ngày thi đấu vừa qua, cuối cùng thì DragonX cũng đã chấm dứt chuỗi thua thảm họa của mình, khi có được chiến thắng đầy bất ngờ trước Fredit BRION với tỷ số 1-2. Đây mới chỉ là chiến thắng đầu tiên của DRX tại LCK Mùa Hè 2021, sau khi trải qua chuỗi 8 trận toàn thua trước đó.

DRX vs BRO Highlights Game 1 LCK Summer Season 2021 W5D2 DragonX vs Fredit BRION by Onivia

DRX vs BRO Highlights Game 2 LCK Summer Season 2021 W5D2 DragonX vs Fredit BRION by Onivia

DRX vs BRO Highlights Game 3 LCK Summer Season 2021 W5D2 DragonX vs Fredit BRION by Onivia

Dù không đạt được thành tích cao tại LCK Mùa Xuân 2021, nhưng sự sa sụt đáng kinh ngạc của DRX ở giải mùa hè vẫn khiến không ít người cảm thấy hoang mang. Ngay cả khi họ có được sự trở lại của HLV cvMax sau án phạt, DragonX cũng chưa thể cho thấy sự cải thiện, cho tới trận đấu với BRO.

Ngay trước trận đấu với BRO, DRX đã đưa ra một quyết định thay đổi nhân sự quan trọng, khi bộ đôi đường dưới BAO và Becca bị đẩy xuống đội trẻ, và thay thế cho họ là Taeyoon và Jun. Có vẻ như hiệu ứng thay người đã góp phần giúp DRX tạo nên bất ngờ trước BRO, và tạm thời chấm dứt chuỗi ngày tăm tối của mình.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV cvMax tỏ ra rất hứng khởi khi đội tuyển này cuối cùng cũng "nổ hũ thần tài" và chấm dứt mạch thua.

HLV CvMax tiết lộ DragonX từng thua thông 36 trận đấu tập trong 4 tháng - Ảnh 4.

Vị tuyền trưởng của DragonX khẳng định rằng đây sẽ chỉ là khởi đầu cho thành quả của những cải tổ đội hình trong suốt thời gian qua. Cựu HLV Griffin cũng tiết lộ một sự thật khiến các fan ngã ngửa, đó là việc DRX đã có một chuỗi phong độ vô cùng tệ hại cả trên đấu trường chuyên nghiệp lẫn đấu tập.

Đội tuyển này từng phải hứng chịu tới 36 trận thua liên tiếp trong các buổi đấu tập, và có vẻ nhưng đây là lý do khiến DRX thể hiện một bộ mặt có thể nói là cực kỳ thảm hại tại LCK. Tuy vậy, cvMax khẳng định rằng chuỗi thua này cũng đã được "shutdown", sau khi Ban huấn luyện đưa ra những cải tổ về nhân sự và chiến thuật.

Dù hiện tại, DragonX đã không còn mục tiêu khả dĩ nào tại LCK Mùa Hè 2021, tuy nhiên ưu tiên hàng đầu của đội tuyển này vẫn sẽ là thể hiện thật tốt trong phần còn lại của mùa giải, để làm bước chạy đà cho mùa giải 2022.