Hitman: Absolution phát tặng miễn phí 100%, nhận 1 lần, chơi vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2020 11:59 PM

 
  thích

Chỉ cần đăng nhập và tải game là bạn có thể sở hữu vĩnh viễn Hitman: Absolution trong bộ sưu tập của mình.

Trong bối cảnh Steam và Epic Games Store đang chạy đua hết sức gắt gao, một nền tảng phát hành game nổi tiếng khác là GOG cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi. Sau khi phát tặng The Witcher vào tuần trước, GOG tiếp tục mang đến một món món quà thú vị trong tuần này. Đó là siêu phẩm hành động lén lút Hitman: Absolution.

Hitman: Absolution phát tặng miễn phí 100%, nhận 1 lần, chơi vĩnh viễn - Ảnh 1.

Theo đại diện của GOG, việc phát tặng miễn phí Hitman: Absolution là để chào mừng màn ra mắt của Hitman 3 (trong sự kiện PlayStation 5 tối qua) và cũng là để chi ân game thủ đã gắn bó nhiều năm với nền tảng này.

Được biết, Hitman: Absolution ra mắt năm 2012 và là hậu duệ thứ 5 của Series dài hơi Hitman, đứa con tinh thần của IO Interactive. Bản Absolution được tăng cường chất lượng hình ảnh hơn những người đàn anh đi trước với Engine Glacier 2, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa và Gameplay, một điều đã thành công và là thương hiệu riêng của dòng Game.

Hitman: Absolution phát tặng miễn phí 100%, nhận 1 lần, chơi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Cũng giống như những phiên bản tiền nhiệm trước đây, người chơi vẫn sẽ đồng hành cùng sát thủ vô tính mang mã số 47 – con số xuất phát từ chính dãy mã vạch sau gáy của anh. Trong Absolution, 47 sẽ bắt đầu con đường của riêng mình để tìm lại sự thật đằng sau một âm mưu đen tối xung quanh bản thân, trong khi bị phản bội bởi chính những ai từng sát cánh, tin tưởng và bị săn lùng ráo riết bởi nhà chức trách. Hitman: Absolution sẽ đem người chơi tới những địa điểm trải dài trên lãnh thổ nước Mỹ, đặc biệt là thành phố Chicago.

Để có thể tải và chơi Hitman: Absolution miễn phí, mời các bạn truy cập tại đây. Theo dự kiến, sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 15/6 tới đây.

Để biết thêm thông tin về các tựa game miễn phí hấp dẫn, mời các bạn truy cập tại đây.