Hitman 2 vừa ra mắt đã bất ngờ mở cửa miễn phí cho game thủ thỏa sức trải nghiệm

Nga0Du  - Theo Helino | 14/11/2018 04:28 PM

Như vậy, chỉ cần một tài khoản Steam bình thường, các bạn đã có thể trải nghiệm hoàn toàn chương đầu tiên của Hitman 2 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Có vẻ như việc bị crack ngay trong tuần đầu tiên mở bán đã khiến doanh thu của Hitman 2 ảnh hưởng trầm trọng. Chính vì điều này, để mở rộng thêm thị phần và kéo lại người chơi, bộ đôi phát hành IO Interactive và Warner Bros đã quyết định mở cửa miễn phí 100% cho chương đầu tiên của Hitman 2. Như vậy, chỉ cần một tài khoản Steam bình thường, các bạn đã có thể trải nghiệm hoàn toàn chương đầu tiên của Hitman 2 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Hitman 2 vừa ra mắt đã bất ngờ mở cửa miễn phí cho game thủ thỏa sức trải nghiệm - Ảnh 1.

Được biết, Hitman 2 là phần mới nhất của dòng game hành động lén lút cùng tên do IO Interactive phát triển. Tại E3 2018, Chàng điệp viên 47 đã có màn chào sân hoành tráng với trailer gay cấn không thua kém gì một bomb tấn phim hành động của Hollywood. Không nơi lẩn trốn nào là an toàn khi lọt vào tầm ngắm của Hitman, sát thủ hàng đầu thế giới.

Trong Hitman 2, game thủ sẽ có mặt trên khắp thế giới, theo dõi các mục tiêu của mình , thoải mái hoạt động trong một môi trường mở rộng lớn. Từ những con đường ướt đẫm nước mưa đến những khu rừng nhiệt đới tối tăm và nguy hiểm, không nơi nào là an toàn khi sát thủ sáng tạo nhất thế giới, Đặc vụ 47 chính thức ra tay.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể đăng ký và tải miễn phí chương 1 của Hitman 2 tại đây. Với phiên bản đầy đủ, người chơi cần bỏ ra 990.000 VNĐ để sở hữu toàn bộ trò chơi này.